สุดจะทน!! สาวโมโห ถูกขโมย กกน. จับได้ตบไม่ยั้ง (มีคลิป)

สาวโมโห ถูกขโมย กกน. โพสต์แฉลงเฟซบุ๊ก ตบไม่ยั้ง ย้ำครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนขโมย ด้านหัวขโมยอ้างที่ทำไปเพราะต้องเลี้ยงลูก และดูแลครอบครัว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mantana Sri ได้โพสต์เรื่องราวพร้อมคลิปวีดีโอขณะกำลังจับหัวขโมยสาวชากัมพูชา ที่แอบเข้าห้องมาขโมยทรัพย์สินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา เครื่องสำอาง รวมถึงกางเกงใน

โดยเจ้าของเรื่องได้โพสต์ว่า “#ขโมยยันกางเกงใน. วันนี้จับโจรได้ค่ะ!! ประมาณ 2am เป็นครั้งแรกที่ฟิวขาดขนาดนี้ โมโหมาก สั่นมาก! เพราะ 3 ครั้งที่ของหาย!! แต่จับไม่ได้ว่าใครทำ วันนี้เจอก็ชกให้หน้าแหกค่ะ!! กระทืบให้อ้วก เข็มขัดฟาดเข้าไป!! คนโง่ ! ขโมยของแต่นั่งรอให้กูมาจับ! โกรธมากๆจริงๆ กับเหตุผลที่มันบอกทำไมถึงขโมย!!! ถ้าลุงมันไม่มาอีนี่โดนกุบีบคอตายจริงๆ! บีบให้ตาย ชกให้ฟันหักจริงๆ!!! ขอร้องบอกก็ฉันไม่มีเงินซื้อเหมือนเธอ!!! หึย! เจอซัดหน้าไปอีก! พูดแก้ตัว1ที ก็ชก1 ที ชกตามจำนวนตอแหล ไม่มีเงินแต่ไม่ทำงาน มาอ้างว่ามีครอบครัว มีลูก!!แล้วกูไม่มีภาระหรอ? กูไม่มีครอบครัวเลยสิอีเหี้ย!!!!! กูโครตจะเหนื่อยแค่ไหนที่ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัวกูเหมือนกัน กูถ่อมาทำงานตั้งไกลถึงต่างประเทศ หมดค่าเครื่องบินไปกี่รอบ กว่าจะได้เงินแต่ละบาท เมาหัวราน้ำ อ้วกเป็นเลือด กูต้องเอาร่างกาย สุขภาพกูมาแลกกับเงิน กระเพาะกูแทบพังกับการแดกเหล้า!!!!! !เสือกมาเจอเขมรเหี้ยๆอย่างมึง เสือกมายกมือไหว้ขอชีวิต! ไม่มีทางให้อภัยค่ะ เพราะโดนขโมยหลายครั้งแล้ว ครั้งที่แล้วเสื้อผ้าทำงานทั้งหมด! ย้ำว่าทุกชุด!!! ไดร์เป่าผม เครื่องสำอาง ของกิน. หายหมด!!! รอบนี้จับได้คาหนังคาเขา!!!!! กระทืบให้จุก! ชกให้เลือดแตก. ไม่มีคำว่าสงสาร!!! บอสมาถึง ชักปืนขึ้นลำพร้อมยิง!!! แต่ลุงมันยกมือขอโทษกู แทบจะกราบกู ! คนแบบนี้ต้องโดนยิงให้ตาย! จะได้ไม่ต้องไปทำกับใคร!!! มีหน้าสลอนมาใช้ของกู !!! ขโมยยันกางเกงในกู!!! หึย มึงไม่เงินซื้อยันเกงในอ่อวะ? เกิดมายังไง ไม่ใส่เกงใน? ถึงต้องขโมย! แล้วก็แก้วน้ำหมีพูห์กูก็ถ่อไปซื้อที่ดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่น มีมูลค่า มีคุณค่าทางจิตใจกูมาก กูรักแก้วใบนั้นขนาดไหน!!! อีเวร ! ละนาฬิกาแฟนกูเพิ่งจะเอามาให้เมื่อวานตอนเย็นเอง มึงคิดว่าราคาเรือนแค่2-3 ร้อยมั้ง !!! เลือกเอาของกูเหมือนช๊อปปิ้งเลยเนอะ! อิ่มมั้ยล่ะ! อีเขมร ! อีสันดาน!”

ผู้เสียหายยังได้ทิ้งท้ายว่า “เรื่องไม่ได้เกิดที่ไทย ไม่ต้องตกใจ มันไม่ใช่คนไทย เพราะว่าเคยทำแล้วไม่โดนจับเลยหลงระเริงทำแล้วทำอีก!!! หวังว่าครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้ไม่กล้าไปทำกับใครอีก”

สาวโมโห ถูกขโมย กกน.

https://www.facebook.com/mantana.sripho/videos/pcb.2152384588383721/2152384385050408/?type=3&theater

ขอบคุณคลิปจาก : Mantana Sri