เก็บเถ้ากระดูก “โอ วรุฒ” แม่หมดห่วงลูกรักไปสวรรค์ (ชมคลิป)

เก็บเถ้ากระดูก “โอ วรุฒ” แม่หมดห่วงลูกรักไปสวรรค์ ปลงสัจธรรมชีวิตคนมีเท่านี้ ลอยอังคารทะเลสาปดอยเต่า นีโน่เตรียมมอบอีก 4 แสนให้ครอบครัว

หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพอดีตนักแสดง โอ วรุฒ วรธรรม ไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดเช้าวันนี้ ที่วัดลัฏฐิวัน(พระนอนขอนตาล)ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ พ่อแรม และ แม่อรพิน วรธรรม และ คนในครอบครัววรธรรม รวมทั้ง นีโน่ เมทนี บูรณะศิริ และ เพื่อนนักแสดงอย่างแคทลียา อิงลิช ร่วมพิธีเก็บเถ้ากระดูกของอดีตนักแสดงผู้ล่วงลับ พิธีมีขึ้นอย่างเรียบง่าย มีเพียงคนในครอบครัวและเพื่อนนักแสดงคนสนิทมาร่วมพิธี ก่อนที่จะนำเถ้ากระดูกเดินทางไปลอยอังคารในทะเลสาปดอยเต่า อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน

ในวันนี้พ่อแรมและแม่อรพินมีสีหน้าที่ผ่อนคลายและเริ่มมีรอยยิ้ม แม่อรพิน บอกว่าวันนี้รู้สึกสบายใจที่ลูกชายได้ไปอยู่บนสวรรค์แล้ว พ่อแรม กล่าวขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ให้กำลังใจกับครอบครัวมาโดยตลอด หากยังคิดถึงโอ วรุฒ ก็เชิญชวนให้แวะไปเยี่ยมเยียนบ้านที่ อ.หางดง ได้ เพราะจะยังคงเปิดร้านกาแฟและใช้ชื่อร้านว่า “บ้านวรุฒ” เพื่อระลึกถึงลูกชาย

นีโน่ บอกว่า ขอบคุณเพื่อนนักแสดงทุกคนรวมทั้งศิลปินอาวุโสหลายคนที่เดินทางมาร่วมงานศพและฌาปนกิจ ในส่วนเงินที่ร่วมทำบุญ ก้อนแรกมอบให้กับพ่อแรมแม่อรพิน 1 ล้านบาท ตั้งแต่สวดเสร็จวันสุดท้าย ตอนนี้เหลือสี่แสนบาท จะไม่นำไปใช้อย่างอื่นอีก และ จะมอบให้กับครอบครัววรธรรม รวมเป็น 1.4 ล้านบาท ส่วนเงินส่วนอื่นที่ใช้ไปเป็นค่าใช้จ่ายการจัดงานและค่าใช้จ่ายในการจัดทำหนังสือที่ระลึก

ก้าวกระโดด! หมอมนูญ ชี้ไทย จะป่วยและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นจาก โควิด19

โควิด19 นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC คาดอีกไม่นานผู้ป่วย

คืบหน้า นักโทษบุรีรัมย์ แหกคุก อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย กำลังล่าหัวโจก

จากกรณี นักโทษบุรีรัมย์ เผาเรือนจำและแหกคุก ล่าสุด อธิบดีกรมราชทัณฑ์ บินมาควบคุมสถานการณ์การก่อจลาจลด้วยตัวเอง พร้อมแถลงการณ์

“ชวน”สนับสนุนเงิน 1 แสน ให้ทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์

ชวน มอบเงิน 1 แสนบาท สนับสนุนทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์-ควันกำลังใจ ส.ว.ร่วมบริจาคอีกว่า 8 แสนบาท

เยอรมนี เผย ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด พุ่งขึ้น 4,000 ราย ภายใน 24 ชม.

สถาบันควบคุมโรคและป้องกันโรคของเยอรมี เผยยอดตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ