เปิดคลิปเหตุการณ์ โจ บอยสเก๊าท์ หลังเป็นลมบนเวที ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย เมื่อนักร้องดังยุค90s  โจ บอยสเก๊าท์ หรือ นายธเนศ ฉิมท้วม ได้ฟุบลงบนเวที ขณะที่เล่นคอนเสิร์ตที่ร้าน Color Bar  เมื่อช่วงเวลาประมาณ 01:00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 จนเพื่อนๆต้องโทรเรียกรถพยาบาล แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตโจ บอยสเก๊าท์ เอาไว้ได้ ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลลาดพร้าว คาดสาเหตุน่าจะมาจากหัวใจวาย

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เป็นช่วงท้ายของโชว์หลังจากเซ็ทเพลงเร็ว ในระหว่างที่กำลังจะเล่นเพลงต่อไป จู่ๆโจก็ล้มลงนอนกับพื้นเวที ทีแรกเข้าใจว่าเป็นมุกอำกันเล่นๆ ก็ยังแซวกันขำๆ แต่ซักพักเริ่มรู้สึกเอะใจ เลยเข้าไปดูใกล้ๆ ปรากฏว่าโจนั้นมีอาการตาเหลือก และกัดกรามแน่น เลยรีบเข้าไปดู แล้วโทรแจ้งให้รถพยาบาลมารับ ซึ่งเหตุการณ์หลังจากที่ โจ บอยสเก๊าท์ได้ฟุบลงบนเวทีนั้น มีทีมงานได้ถ่ายเอาไว้ได้

ย้อนดูเหตุการณ์ขณะที่ โจ บอยสเก๊าท์ ล้มลงบนเวที หลังจากพูดคุยกับเพื่อนร่วมวง ทีแรกทุกคนเข้าใจว่าโจ ล้อเล่น จนกระทั่ง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ สังเกตเห็นความผิดปกติ เลยรีบเข้าไปให้การช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาล#โจบอยสเก๊าท์ #หัวใจวาย #เสียชีวิต

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2017

https://www.facebook.com/boom.mintaya/videos/368282053594933/

https://www.youtube.com/watch?v=W3A1elMNylI&feature=share

 

ปัจจุบัน โจ  ธเนศ ฉิมท้วม อายุ 44 ปี เป็นหนึ่งในสมาชิกวง บอยสเก๊าท์ บอยแบนด์ชื่อดังในยุค 90s สังกัดค่าย RS Promotion ออกอัลบั้มชุดแรกในปี 2536 เพลงดังของวงนี้ได้แก่เพลง ปอดปอด แก๊งใจง่าย และเพลงเดี่ยวที่โจ บอยสเก๊าท์ร้องที่ได้รับความนิยมคือเพลง อย่ามาห้าม

 

วงบอยสเก๊าท์ประสบความสำเร็จอย่างมากกับอัลบั้มชุดแรก และทำให้มีผลงานต่อเนื่องจนถึงปี 2538 จากนั้นได้ยุบวง และสมาชิกแต่ละคนก็ได้ผันตัวไปเป็นนักแสดงและพิธีกร และในปัจจุบัน ก็มีการรวมวงกันเฉพาะกิจ ออกทัวร์คอนเสิร์ตตามสถานที่ต่างๆกันมาอย่างต่อเนื่อง

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า