เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3 คนร้าย ใช้ปืนตบก่อนปล้นกวาดเพชร มูลค่า 7ล้านหนีลอยนวล ตร.เร่งล่าตัว (คลิป)

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3 คนร้าย ใช้อาวุธมีดและปืน ก่อเหตุบุกปล้นร้านเพชร ศิริชัย บริเวณปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค ซึ่งเหตุการณ์กิดขึ้นเมื่อช่วงของวันนี้ (2 พ.ค.)

โดยจากภาพคนร้ายจึงใช้อาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้า และศีรษะ นายศิริชัย อาศัยพาณิชย์ อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายทั้ง 3 คน จะเดินอ้อมเข้าไปในเคาน์เตอร์เปิดตู้กระจกกวาดทรัพย์สินไปกว่าหลาย 10 รายการ รวมถึงเงินสด 30,000 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปกว่า 7 ล้านบาท หลังจากนั้นขึ้นรถจักรยานยนต์ จำนวน 2 คัน ที่จอดอยู่บริเวณหน้าใกล้เคียงกับร้าน ขี่หลบหนีไปบนถนนเพชรเกษมขาออกไปทางจ.สมุทรสาคร

โดยพล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ กล่าวว่า พนักงานสอบสวนสอบปากคำนายศิริชัย เจ้าของร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการประเมินมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายนำไปไปรวม 10 รายการ อย่างละเอียด โดยนายศิริชัย แจ้งว่ามีมูลค่าราว 7 ล้านบาท ส่วนคนร้ายเบื้องต้นค่อนข้างชัดเจนมี 3 คน ใช้ปืนไม่ทราบขนาด 1 กระบอก กับมีด 1 เล่ม และยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อรุ่น รวม 2 คัน

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3คนร้ายปล้นร้านเพชร

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3คนร้าย ใช้อาวุธมีด และปืนก่อเหตุบุกปล้นร้านเพชร ศิริชัย บริเวณปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค โดยคนร้ายจึงใช้อาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้า และศีรษะ นายศิริชัย อาศัยพาณิชย์ อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายทั้ง 3 คน จะเดินอ้อมเข้าไปในเคาน์เตอร์เปิดตู้กระจกกวาดทรัพย์สิน และเงินสด 30,000 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปกว่า 7 ล้านบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียงหลบหนี ไปทาง ถ.เพชรเกษมขาออกไปทาง จ.สมุทรสาคร#ปล้นร้านทอง #ตร.ไล่ล่า #ไบรท์ทีวี20 #Brighttv20

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2019

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายเตรียมตัว และรู้ความเคลื่อนไหวของร้านดังกล่าวเป็นอย่างดี รู้เวลาเปิด-ปิด ก่อนจะขี่รถมารอนายศิริชัยเปิดร้านเพียงคนเดียว ขณะนี้ได้สังการให้ชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบถามพยานใกล้กับจุดเกิดเหตุ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป