เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3 คนร้าย ใช้ปืนตบก่อนปล้นกวาดเพชร มูลค่า 7ล้านหนีลอยนวล ตร.เร่งล่าตัว (คลิป)

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3 คนร้าย ใช้อาวุธมีดและปืน ก่อเหตุบุกปล้นร้านเพชร ศิริชัย บริเวณปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค ซึ่งเหตุการณ์กิดขึ้นเมื่อช่วงของวันนี้ (2 พ.ค.)

โดยจากภาพคนร้ายจึงใช้อาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้า และศีรษะ นายศิริชัย อาศัยพาณิชย์ อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายทั้ง 3 คน จะเดินอ้อมเข้าไปในเคาน์เตอร์เปิดตู้กระจกกวาดทรัพย์สินไปกว่าหลาย 10 รายการ รวมถึงเงินสด 30,000 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปกว่า 7 ล้านบาท หลังจากนั้นขึ้นรถจักรยานยนต์ จำนวน 2 คัน ที่จอดอยู่บริเวณหน้าใกล้เคียงกับร้าน ขี่หลบหนีไปบนถนนเพชรเกษมขาออกไปทางจ.สมุทรสาคร

โดยพล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ กล่าวว่า พนักงานสอบสวนสอบปากคำนายศิริชัย เจ้าของร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการประเมินมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายนำไปไปรวม 10 รายการ อย่างละเอียด โดยนายศิริชัย แจ้งว่ามีมูลค่าราว 7 ล้านบาท ส่วนคนร้ายเบื้องต้นค่อนข้างชัดเจนมี 3 คน ใช้ปืนไม่ทราบขนาด 1 กระบอก กับมีด 1 เล่ม และยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อรุ่น รวม 2 คัน

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3คนร้ายปล้นร้านเพชร

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 3คนร้าย ใช้อาวุธมีด และปืนก่อเหตุบุกปล้นร้านเพชร ศิริชัย บริเวณปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค โดยคนร้ายจึงใช้อาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้า และศีรษะ นายศิริชัย อาศัยพาณิชย์ อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายทั้ง 3 คน จะเดินอ้อมเข้าไปในเคาน์เตอร์เปิดตู้กระจกกวาดทรัพย์สิน และเงินสด 30,000 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปกว่า 7 ล้านบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียงหลบหนี ไปทาง ถ.เพชรเกษมขาออกไปทาง จ.สมุทรสาคร#ปล้นร้านทอง #ตร.ไล่ล่า #ไบรท์ทีวี20 #Brighttv20

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2019

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายเตรียมตัว และรู้ความเคลื่อนไหวของร้านดังกล่าวเป็นอย่างดี รู้เวลาเปิด-ปิด ก่อนจะขี่รถมารอนายศิริชัยเปิดร้านเพียงคนเดียว ขณะนี้ได้สังการให้ชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบถามพยานใกล้กับจุดเกิดเหตุ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

แพทย์ เตือน โรคหลอดเลือดสมอง ช่วงอากาศร้อนอันตราย ระวังป่วยลมแดดหรือฮีทสโตรก

โรคหลอดเลือดสมอง สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ เตือนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ระวังโรคลมแดด ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนจัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้