เร่งตามหาตัวฆราวาสชาย คนสนิทอดีตเจ้าคุณปิง

ความคืบหน้าสำหรับการติดตามตัว อดีตพระพรหมเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสัมพันธวงศารามวรวิหาร ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงิน ล่าสุด ก็ยังไม่มีนายตำรวจคนไหนให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน ส่วนกรณีการจับเจ้าคุณปิงลาสิกขา หลังพบหลักฐานภาพไม่เหมาะสมกับฆราวาสชาย ล่าสุด ตำรวจเตรียมสืบหาชายที่ปรากฏในภาพถ่ายคู่กับเจ้าคุณปิง เพื่อมาสอบปากคำ หากพบทำผิดกฏหมายเกี่ยวกับการค้ามนุษย์จะดำเนินคดีทันที

เริ่มที่กรณีของอดีตเจ้าคุณปิง พลตำรวจตรี กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. กล่าวถึงกรณีการพบภาพถ่ายของอดีตเจ้าคุณปิงกับฆราวาสชายในลักษณะการเสพสังวาส ว่า ปคม. และกองปราบปราม จะขยายผลหาตัวชายในภาพถ่ายที่มีความสัมพันธ์กับอดีตเจ้าคุณปิง คาดว่าจะสืบสวนไม่นาน จากนั้นจะสอบสวนเหตุจูงใจ และ หากพบว่าผู้ที่อยู่ในภาพถ่ายเป็นผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ก็จะเข้าข่ายการค้ามนุษย์ด้วย นอกจากนี้จะสืบสวนขยายผลถึงต้นตอของสื่อลามกที่พบในกุฏิของอดีตเจ้าคุณปิง รวมถึงจะขยายผลตรวจค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมจากกุฏิพระและเณรรูปอื่นต่อไป

สอดคล้องกับการให้ข้อมูลของพลตำรวจตรีไมตรี ฉิมเชิด ผู้บังคับการปราบกราม ก็กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า ยังไม่มีการดำเนินคดีทางอาญากับอดีต เจ้าคุณปิง โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบของตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ว่าภาพถ่ายที่ตรวจยึดได้จากกุฎิอดีตเจ้าคุณปิง เป็นของจริงหรือไม่

ส่วนความคืบหน้าการติดตามตัวอดีตพระพรหมเมธี ผู้สื่อข่าวยังคงติดตามความเคลื่อนไหว และเฝ้าสังเกตุการณ์ที่กองปราบปราม แต่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ โดยพลตำรวจตรี ไมตรี ก็กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆเกี่ยวกับการติดตามตัวอดีตพระพรหมเมธี ว่า ระหว่างนี้จะไม่มีปฏิบัติการเข้าตรวจค้นวัดที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม จนกว่าจะได้ตัวอดีตพระพรหมเมธีมาดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวพยามยามติดต่อหาพลตำรวจเอก ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อสอบถามการนำตัวพระพรหมเมธีกลับมาดำเนินคดีที่ประเทศไทย ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ยังไม่ชัดเจนว่า ในวันที่ 6 มิถุนายน คณะทำงานชุดติดตามตัวอดีตพระพรหมเมธี ที่ประเทศเยอรมันจะเดินทางกลับมาประเทศไทยนั้น เป็นเรื่องจริงหรือไม่

จ๊ะ อาร์สยาม เผย ไม่เคยไลฟ์ขายของมาก่อน พร้อมบอกรู้ถึงคุณค่าของเงินมาขึ้น

จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ที่เรียกได้ว่าเป็นนักน้องลูกทุ่งอีกคนหนึ่งที่ขยันมาก และยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกบ่อยๆจนเหล่าแฟนคลับต่าง

แรง! Teens of Thailand บาร์ดังจวก วัยรุ่น บุกถ่ายรูปในร้านแบบไร้มารยาท

เพจ Teens of Thailand บาร์ชื่อดังย่านเยาวราช ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจว่า มึงเป็นเหี้ยอะไรมากกับการถ่ายรูป มึงแห่กันมา4คน ถือแก้วกาแฟมาคนละแก้ว

กรมการพัฒนาชุมชน ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง

กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) ร่วมภาคเอกชนกลุ่มศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง หวังช่วยชุมชนผลักดันการสร้างงาน

กรุงศรีวิไล นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมประกาศชัยชนะ

ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ นาย นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1

ไพศาล แจง 5 ปัญหาที่ IO โจมตีบนโลกออนไลน์อาจใช้ไม่ได้ผล

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กกึง IO หรือ Information Operation หรือ ปฏิบัติการข่าวสาร