แทบขาดใจ!แม่รับศพน้องอุ้ม ขออโหสิกรรม

ญาติเดินทางมารับศพนักศึกษา สาวมหาวิทยาลัยราชภัฏ ที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงจากการผิดหวังในความรักถูกแฟนเก่ายิงจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่หน้าหอพักที่จังหวัดนครปฐม ท่ามกลางความเศ้ราโศกเสียใจของญาติพี่น้องและเพื่อน โดยผู้เป็นแม่บอกเพียงสั้นๆว่า ขออโหสิกรรมให้ ไม่อยากให้ลูกเป็นห่วง

ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช ญาติของนางสาวณัจฉรีญา ทาประจิตร หรือน้องอุ้ม เดินทางมาติดต่อขอรับศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ หลังถูก นายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อดีตแฟนหนุ่ม จ่อยิงจนล้มลงเสียชีวิตทันที จากนั้นก็เอาปืนจ่อยิงตัวเองจนเสียชีวิตตามกันไปเมื่อคืนที่ผ่านมา เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านพุทธมณฑล สาย 4

แม่น้องอุ้ม บอกกับทีมข่าวว่า ก่อนหน้านี้ ลูกสาวคุยกับตนเองว่า เดือนสิงหาคมก็เรียบจบแล้ว และจะรับปริญญาช่วงกลางปีหน้า โดยน้องอุ้ม เป็นความหวังทุกอย่างของครอบครัว เพราะครอบครัวช่วยกันส่งเสีย ให้เรียนจนจบปริญญาตรี อยากให้มีการมีงานทำดีๆเพราะครอบครัวค่อนข้างยากจน

คุณแม่น้องอุ้มยังบอกอีกว่า รู้จักกับครอบครัวของฝ่ายชายผู้ก่อเหตุ เพราะมีอาชีพกรีดยางเหมือนกัน ตนเองรู้เพียงว่า น้องอุ้มคบกับฝ่ายชายมานาน เป็นคนขยัน แต่ก็คิดไม่ถึงว่าจะเป็นคนแบบนี้ ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้

กดดูคลิป

ขณะที่ตัวแทนเพื่อน บอกว่า เสียใจมากที่น้องอุ้มเสียชีวิต เพราะน้องอุ้มเป็นเพื่อนที่ดีและเก่งมากๆคนหนึ่ง ส่วนฝ่ายชายที่ก่อเหตุ ในกลุ่มเพื่อนไม่ค่อยรู้จัก สำหรับแม่น้องอุ้ม ที่ได้พูดคุย แม่บอกว่า ไม่อยากให้อาฆาตแค้น หมดทุกข์หมดโศกไป และขออโหสิกรรม

โดยหลังจากรับศพน้องอุ้มแล้ว ญาติจะเดินทางกลับจังหวัดสุรินทร์ทันที โดยจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดป่าสำนักทอง อำเภอกาบเชิง จ. สุรินทร์ ครอบครัวน้องอุ้มยังบอกอีกว่า อยากฝากไปถึงคู่รักคนอื่นๆ ให้กรณีน้องอุ้มเป็นบทเรียน อย่าให้เกิดขึ้นกับใครอีก

กดดูคลิป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน