โจ๋โคราช นับสิบตะลุมบอนยกพวกตีกันหน้าโรงพยาบาล แพทย์-พยาบาล วิ่งหนีกระเจิง (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สื่อสังคมออนไลน์ได้แห่แชร์คลิปกลุ่มวัยรุ่นอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา นับสิบคน บุกไปที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลประทาย โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา (29 เมษายน 2562) หลังจากได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตวันไหลประทาย

หลังจบคอนเสิร์ตได้มีกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในอาการมึนเมาจากฤทธิ์สุราได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนกระทั่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจนถูกส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลประทาย คู่กรณีด้วยอารมณ์ที่ยังคงคั่งค้างจึงได้ยกพวกตามมาหาเรื่องที่หน้าโรงพยาบาลอีกโดยไม่ได้ใส่ใจเลยว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นโรงพยาบาลที่กำลังรักษาผู้ป่วยและผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์อยู่ ทำให้แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พยาบาลต่างวิ่งหลบหนี เพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงพยาบาล รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ได้เข้ามาระงับเหตุทางกลุ่มวัยรุ่นจึงแยกย้ายกันออกไป ซึ่งในเบื้องต้นอยู่ในระหว่างการสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้นก่อนกับโรงพยาบาลจะเข้าแจ้งความเพื่อนำกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินการเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขยี้ตารัวๆ! เทียบชัด รัศมีแข – ไมเคิล จอร์แดน ดั่งพี่น้องที่พลัดพราก

โดนทักว่าหน้าคล้ายดารา-ศิลปิน นับไม่ถ้วน สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งจะโดน น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองระดับประเทศ

อุทาหรณ์ !! บ้านใกล้ เสาไฟฟ้า ระวัง ไฟช็อตประกายไฟน่ากลัว

TikTok ช่อง @honglong204 เผยแพร่คลิปประกายไฟช็อตบริเวณ เสาไฟฟ้า ติดข้างบ้านหลายหลังคาเรือน โดยคลิปดังกล่าว

WHO ยืนยันพบการระบาดของเชื้อโควิด “โอมิครอน” แล้วกว่า 57 ประเทศ

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO ยืนยันพบการระบาดของเชื้อโควิด โอมิครอน แล้วกว่า 57 ประเทศ และจำนวนผู้ป่วยในโรงพยาบาลมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

สื่อใหญ่ฝั่งละติน ลงข่าว แอนชิลี ตัวแทนสาวไทย เผย! ข้อความทรงพลัง ส่งเสริมผู้หญิง

Telemundo สื่อใหญ่จากฝั่งละติน ลงข่าวเกี่ยวกับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ในการประกวด Miss Universe 2021 เผย! ข้อความของแอนทรงพลัง ส่งเสริมความเป็นผู้หญิง

มาแล้วเน้นๆ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เปิดเลขเด็ดเต็มตา ไม่ซื้อพลาด!

ไม่ตามไม่ได้แล้วกับเลขเด็ดเลขปัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งเสียงดี หลังออกมาเปิดเลขเด็ดกันกลาง Instagram แบบไม่มีหมก

เอ ศุภชัย พูดแล้วหลังถูกถามงานวันเกิด อั้ม พัชราภา ทำไมไม่เห็นพี่เอโดนปล้น

เอ ศุภชัย โพสต์แล้วหลังมีคนถามว่างานวันเกิดซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่ผ่านมาทำไมไม่เห็นพี่เอไปร่วมงานวันเกิด ให้สาวอั้มปล้นเหมือนที่ผ่านมา

อาลัย ‘สมเด็จช่วง’ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ มรณภาพอย่างสงบ สิริอายุ 96 ปี

อาลัย ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ มรณภาพอย่างสงบ สิริอายุ 96 ปี พรรษา 76