“นิพิฎฐ์”วิงวอนคนบนฟ้า ประทานพรแด่แพทย์-พยาบาลทุกท่าน ขอให้เข้มแข็งปลอดภัย

วันที่ 30 มีนาคม 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

แด่บุคลากรทางการแพทย์

  • ผมต้องขออภัย ที่เมื่อวานผมไม่ได้ออกมาตบมือให้ทำลังใจท่านหรอก เพราะผมคิดว่าท่านคงไม่เห็นและไม่ได้ยินเสียงปรบมือของผม แต่ตั้งแต่มีการระบาดของโรค ข้อเขียนของผมทุกวันยืนหยัดอยู่ข้างท่านให้กำลังใจท่านเสมอมา และผมก็ช่วยสนับสนุนการระดมทุนให้โรงพยาบาลในการปฏิบัติภารกิจตามส่วนที่ผมจะพึงกระทำได้
  • ผมว่าพวกท่านเข้มแข็งทั้งจิตใจและวิญญาณ ท่านมิได้รักษาผู้ป่วยที่ปรากฎอยู่ต่อหน้าท่านเพียงอย่างเดียวหรอก เพราะเมื่อประเทศนี้ประกอบด้วยดินแดนและพลเมือง ท่านจึงกำลังรักษาประเทศนี้ และส่งมอบประเทศนี้ในสภาพที่แข็งแรงให้แก่คนรุ่นต่อไป ในสงครามครั้งนี้ ท่านจึงกำลังรักษาและป้องกันประเทศแทนพวกเรา
  • ผมไม่มีอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ ผมไม่มีเวทย์มนต์ใดๆ ที่จะให้พรท่านหรอก ผมได้แต่ยกมือไหว้แหงนมองไปบนท้องฟ้ากราบวิงวอน”คนบนฟ้า” ขอคนบนฟ้าได้โปรดประทานพรแด่แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ให้ปลอดภัย หากท้อแท้ หรือขาดกำลังใจ คิดถึงคนบนฟ้าแล้วหยิบเหรียญบาทขึ้นมาใส่ในกระเป๋าซ้ายให้ตรงกับหัวใจของท่าน ขอพรคนบนฟ้าโปรดประทานพรให้ท่านเข้มแข็งและปลอดภัย

เฌอปรางBNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว! ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้โอกาส

จุดพลุเลยจ้า BNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว!! งานนี้ลีดเดอร์ของวงอย่าง เฌอปราง BNK48 ก็ต้องออกมาเล่าความรู้สึกดีๆให้กับแฟนๆชาวโอตะกันซักหน่อย

โควิด พ่นพิษ! เครือ ไทยซัมมิต เปิดสมัครใจออก จ่ายชดเชยสูงสุด18 เดือน

กลุ่มบริษัท ไทยซัมมิต พีเค จำกัด ในเครือไทยซัมมิต กรุ๊ป ของตระกูล จึงรุงเรืองกิจ จัดทำโครงการสมัครใจลาออก ปรับจำนวนพนักงานให้สอดคล้องกับกำลัง

อัพเดท 3 มิ.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 380,180 ติดเชื้อ 6,376,822ราย หายแล้ว 2,728,363

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 380,180 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 6,376,822 คนแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา พานางงามรุ่นลูก บิ๊นท์ สิรีธร แจกข้าวสารอาหารแห้งรับโควิด19

เรียกได้ว่าสมกับการเป็นนางงามจริงๆ เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา นางงามรุ่นใหญ่ ได้นำทีม พา บิ๊นท์ สิรีธร นางงามรุ่นลูก ตำแหน่ง นางสาวไทยประจำปี

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง