โดม-เมทัล แต่งงาน เซอร์ไพรส์สินสอดหรู

โดม-เมทัล สละโสด แต่งงานแบบประเพณีไทยชื่นมื่น เจ้าบ่าว เซอร์ไพรส์ซื้อรถเบนซ์สุดหรูผูกโบว์ให้เจ้าสาว

11 ส.ค. 2562 สละโสดไปอีกคู่สำหรับ โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว เข้าพิธีวิวาห์แบบประเพณีไทยไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 10 ส.ค. ที่บ้านพักส่วนตัวของครอบครัวโดม ที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยบรรยากาศสุดชื่นมื่น

โดยหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพรส์ให้เจ้าสาวด้วยการซื้อรถเบนซ์สุดหรูผูกโบว์ พร้อมโพสต์ภาพระบุว่า “ภูมิใจกับหนึ่งในสินสอดที่มาเซอร์ไพรส์น้อง”

อย่างไรก็ตาม งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของ โดม และ เมทัล จะมีขึ้นในวันที่ 17 ส.ค.นี้ ที่ Helix Garden At Emquartier ในธีมงาน Beyond the stars ในรูปแบบคอนเสิร์ต

ทั้งนี้ โดม-เมทัล คบหาดูใจมานานถึง 7 ปี ก่อน โดม เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ เมทัล แต่งงานที่ประเทศนิวซีแลนด์เมื่อ 14 ก.ย. ปีที่แล้ว

 

View this post on Instagram

 

หมั้นแล้วนะ … แหะ … อบอุ่นหัวใจค่ะ ☺️#dometal

A post shared by METAL (@metalmetal) on

 

View this post on Instagram

 

ขำ จ้าา #dometal

A post shared by METAL (@metalmetal) on

อ่านข่าว Bright Today 

 

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ช่วยเหลือ ป้าวันเพ็ญ เผย สภาพบ้านพัง!! มีโอกาสล้มทับได้

บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อมูลการช่วยเหลืออดีตหางเครื่องของวงพุ่มพวง ดวงจันทร์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

หมู่อาร์ม ลั่นจิตใจเปลี่ยนไปไม่ขอความเมตตา กลายเป็นศัตรูแข็งแกร่ง

หมู่อาร์ม เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊ก ลั่นท่านกำลังสร้างเบี้ยให้กลายเป็นม้า จิตใจผมเปลี่ยนไปจากขอความเมตตา กลายเป็นศัตรูที่แข็งแกร่ง

โอ๊ต ปราโมทย์ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง แตงโม นิดา บอกชอบ สถานะ แค่เพื่อน!

โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่ แตงโม นิดา ได้ยุติความสัมพันธ์กับ นิก คุณาธิป เป็นที่เรียบร้อย และได้กลับมาโสดอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า

ต๋อย ไตรภพ เผยสาเหตุที่ต้องแยกเตียง พร้อมเปิดใจเล่าวินาทีที่ภรรยาบอกว่าเป็นมะเร็ง

เปิดใจพิธีกรผู้เพียบพร้อม ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ที่มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ รายการ CLUB FRIDAY SHOW ผลิตโดย CHANGE2561

เนเน่ พรนับพัน กับคำสัญญาหากได้เดบิวต์เป็นศิลปินที่จีน ลั่น !! ลดน้ำหนัก 3 โลชั้นตายแน่ๆ

เนเน่ พรนับพร หลังจากที่ประกาศผลไปแล้วสำหรับ รายการ Produce Camp 2020 หรือ CHUANG 2020 รายการตามหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน