“ธนาธร” แสดงวิสัยทัศน์ นำประเทศสู่การพัฒนา

“ธนาธร” โชว์วิสัยทัศน์นอกห้องประชุมสภาฯ ประกาศขอเป็นนายกฯแห่งความจริง นำประเทศสู่การพัฒนา สกัด “รัฐประหาร” ไม่ให้มีในอนาคต

5 มิ.ย.62-ภายหลังนายจิรวัฒน์ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ได้ขอถอนญัตติ เรื่องการขอให้ผู้ถูกดสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรร แสดงวิสัยทัศน์ออกไป ต่อที่ประชุมร่วมรัฐสภา ของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกวุฒิสภา ที่หอประชุมใหญ่ TOT แจ้งวัฒนะ โดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ในฐานะผู้ที่พรรคอนาคตใหม่เสนอชื่อให้เป็นนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาแถลงวิสัยทัศน์นอกสภาฯ ว่า ใครอยากเห็นสังคมไทยเคารพสิทธิ์และเสียงของประชาชน นั้นคือมีคิดเหมือนตน หากได้เป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรีแห่งความจริง ด้วยความเปลี่ยนแปลง และนำพาประเทศไทยไปข้างหน้า

“ถ้าตัวเองได้เป็นนายกฯ จะพาประเทศไทยไปสู่การพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นใคร อาชีพอะไรเพศอะไร ก็ต้องอยู่บนความเท่าเทียมกัน ลองคิดตามว่า จะดีแค่ไหนถ้าได่ส่งต่อประเทศที่เป็นประชาธิปไตย และไม่มีรัฐประหารอีกในอนาคต เพราะประเทศไทยเป็นประเทศกำลังพัฒนามาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เห็นมีใครบอกเลยว่า ประเทศไทยจะพัฒนาได้อย่างไร เชื่อว่า คนไทยไม่พอใจกับสถานะของตัวเองแบบนี้ ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่ไทยจะไปสู่การเป็นโลกที่ 1″นายธนาธร กล่าว