นาทีระทึก! เครื่องเล่น เครซี่เวฟ เหวี่ยงร่างกระเด็นเจ็บระนาว #งานฤดูหนาวลพบุรี

เครซี่เวฟ 1 ธันวาคม 2562 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก F Denchai Krapaothong ซึ่งเผยภาพเหตุการณ์ระทึกขวัญเมื่อเครื่องเล่นหนึ่ง ภายในงานฤดูหนาวลพบุรี เหวี่ยงคนกระเด็นร่วงจากที่นั่งเป็นจำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า “น้าสาวเป็นคนถ่าย ลูกเขาเล่นด้วย #ฤดูหนาวลพบุรี”

จากการตรวจสอบ พบว่า เครื่องเล่นเครซี่เวฟ  รูปแบบของเครื่องเล่น จะหมุนผู้เล่นขึ้น-ลงในแนวดิ่ง ด้วยความเร็ว 26 รอบต่อนาที ซึ่งถือว่าแรงมากที่สุดของเครื่องเล่นรูปแบบนี้ โดยมีการขายบัตรเครื่องเล่น ครั้งละ 50 บาท

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดบนสนามโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมือง จ.ลพบุรี ซึ่งมีการจัดงานฤดูหนาวลพบุรี ประจำปี 2562

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งให้งดเครื่องเล่นดังกล่าวไว้ก่อน เพื่อรอวิศวกรผู้ชำนาญการลงพื้นที่ตรวจสอบถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ชมคลิป https://www.facebook.com/100003277759669/posts/2521009884684912?d=n&sfns=mo

น่ารักมาก !! เมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพ ณิชา ณัฏฐณิชา นำมือถือไปเซลฟี่เล่น

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆกันเมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพขณะอยู่ในกองถ่าย แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับยิ้มตามนั้นก็คือภาพของ ณิชา ณัฏฐณิชา

โควิด19 สหรัฐฯอายุเฉลี่ยติดเชื้อลดลง เสียชีวิตกว่า 1.3 แสนราย

แอนโธนี เฟาชี ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อของสหรัฐอเมริกา เผยสถานการณ์ติดเชื้อ โควิด19 พบมีผู้ป่วยรายใหม่เฉลี่ยวันละประมาณ 20,000 ราย

สัญญา คุณากร เผยภาพลูกชาย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “ขอจีบได้ไหมคะคุณพ่อ”

เรียกได้ว่าแชร์กันทั่วโซเชียลสำหรับลูกชายของพิธีกรชื่อดังอย่าง สัญญา คุณากร ที่ออกมาโพสต์ภาพอวดโฉมลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องเอม ที่ตอนนี้อยู่ในช่วง

ดับทะลุเกิน 3 พันราย ! ลอสแอนเจลิส ป่วย โควิด19 รวมกว่า 1 แสนราย

โควิด19 ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา รัฐที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดในประเทศด้วยจำนวนมากกว่า 10 ล้านคน มีการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อ