แสดงเก่ง! หลวงพี่นอนดิ้น แกล้งสลบ หลายบทบาท หลังถูกจับได้ บิณฑบาตรับแต่ปัจจัย

หลวงพี่นอนดิ้น หลังถูกจับได้ บิณฑบาตรับแต่ปัจจัย ที่วัดสัตหีบ (หลวงปู่อี๋) ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คณะพระวินยาธิการอำเภอสัตหีบ นำคณะลงพื้นที่ตรวจสอบพระสงฆ์รูปหนึ่ง หลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนในตลาดสัตหีบว่า

มีพระแต่งกายไม่เหมาะสม ออกรับบิณฑบาตโดยรับบริจาคแต่ปัจจัย (เงิน) อย่างเดียว จึงนำคณะพร้อม จนท.ตำรวจ สภ.สัตหีบ เข้าตรวจสอบเมื่อไปถึงพบ พระนิพนธ์ ฉายา กตปุญโญ นามสกุล อุปถัมภ์ทิพยา สังกัดวัดหนองปลวก ต.หนองกุ่ม อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ซึ่งพระนิพนธ์นำอุปกรณ์ต่างๆ มาติดตัวให้ดูเหมือนว่าตนเองนั้นอาพาธจริง

เพื่อให้ผู้พบเห็นเกิดความสงสาร และจากการตรวจสอบแล้วไม่ได้อาพาธแต่อย่างใดจากนั้นจึงนำตัวพระนิพนธ์ เจ้าคณะอำเภอสัตหีบ พิจารณาให้ลาสิกขา และห้ามเข้าพื้นที่อำเภอสัตหีบ เพื่อมิให้เป็นเยี่ยงอย่าง แต่ขณะที่ทำการให้ลาสิกขานั้น พระรูปดังกล่าวไม่ยินยอมพร้อมกล่าวว่า “พระอื่นทำมากกว่านี้ทำไมถึงทำได้ตัวเองทำเท่านี้

ทำไมถึงต้องจับสึกด้วย” พร้อมกับนอนดิ้นลงกับพื้น จน จนท.ตำรวจ ต้องช่วยกันจับและทำพิธีลาสิกขา พร้อมทั้งส่งตัวให้ จนท.ตำรวจ สภ.สัตหีบ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจาก กันทรลักษ์ ทีวี
ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป