คุณแม่วัย 23 เผยสภาพชีวิตความเป็นอยู่เมื่อต้องเลี้ยงลูกๆ 34 คน!!! ทำทุกอย่างเพียงคนเดียว

คุณแม่วัย 23 เผยสภาพชีวิตความเป็นอยู่เมื่อต้อง เลี้ยงลูก 34 คน!!! เลี้งทั้งลูกตัวเองและลูกคนอื่น ทำคนเดียวแทบไม่มีเวลาหยุดพัก

แค่เลี้ยงลูกคนสองคนสามคน ก็เหนื่อยจนแทบไม่มีเวลาแล้ว แต่ลอกนึกภาพว่า ถ้าต้องเลี้ยงลูกถึง 34 คนล่ะจะวุ่นวายขนาดไหน ผู้ใช้ TikTok Tusayiwe Mkondya อัปโหลดวิดีโอที่แสดงกิจวัตรตอนเช้าของเธอในบ้านที่เธอดูแลเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน ซึ่งแม่วัย 23 ปี ที่ได้เปิดเผยสภาพชีวิตของเธอในช่วงเช้าว่าต้องวุ่นวายขนาดไหน

โดย Tusayiwe พบว่าตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไร้บ้านเมื่ออายุได้ 18 ปี จึงได้เปิดองค์กร You Are Not Alone (Yana) ขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน ซึ่งมีเด็ก ๆ ในที่พักพิงของเธอมีตั้งแต่ 5 เดือนจนถึงอายุ 16 ปี และเธอมีกิจวัตรที่ทรหดมาก ต้องรับบทแม่ในการดูแลพวกเขา เธอเล่าว่า เธอเป็นคนเดียวที่ทำอาหารให้เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี

เด็กๆ ทุกคนไม่ได้ถูกทอดทิ้ง บางคนเป็นเด็กกำพร้า บางคนมีพ่อแม่เพียงคนเดียว บางคนมีพ่อแม่ทั้งลูกแต่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง ซึ่งในคลิปจะเห็นว่า เธอต้องตอนตี 4 และเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเตรียมอาหารทั้งหมดสำหรับเด็กๆ อย่างไร รวมทั้งแซนวิช อาหารเย็นร้อน และกล่องน้ำผลไม้ โดยด็กๆ จะเข้านอนเวลา 19.00 น. แต่เธอก็ยังไม่ได้นอน เพราะต้องทำกะกลางคืน เนื่องจากเด็กทารกจำนวนมากจะตื่นขึ้นพร้อมๆกันเมื่อหิวนม

@tusaiweyana

Sorry my English is bad but anyways I had to post this and this is just today’s night 😴😴

♬ Sleepy – Gui
@tusaiweyana

Someone requested this ⬆️ note:My other children are on holiday and I am the only one who cook for the under 5 children! & Every child has his/her own morning chores! #foodie

♬ QUIET DOWN 2 – Madison Malone
@tusaiweyana

They are so lovely and always grateful for everything they have 🙏

♬ I’ll Be Good – Jaymes Young

ขอบคุณข้อมูล nypost.com

อ่านข่าวเพิ่มเติม

แม่เลี้ยงเดี่ยว เจอโจรเดินอยู่รอบบ้าน ลั่นปกติจะแอบมาตอนคนไม่อยู่แต่นี้เหิมเกริม

ทีน่า แจงปมแม่เลี้ยงเดี่ยว! แม่ปุ้ย เตือนคอมเมนต์ด้านลบ ถ้าเค้าเอาเรื่องขึ้นมาจะมันส์ไม่ออก

แม่เลี้ยงเดี่ยว!! ประเด็นฉาวสังคม.. แต่เด็กจะรู้สึกยังไง?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แสนงง! สะพานพิบูลสงคราม กลายเป็น สะพานท่าราบ หลังมีป้ายชื่อมาติดทับ

สะพานพิบูลสงคราม : ล่าสุดรื้อแล้วป้าย สะพานท่าราบ สนง.เขตดุสิต ยืนยันไม่ใช่ฝีมือหน่วยงาน ใครเอามาเปลี่ยนตอนไหน ทำไมต้องชื่อนี้?

คลิปไวรัล ขนเพชรกินกุมารทอง จิ้มน้ำปลาร้าอิขนเพชร เจอดราม่าสนั่น

เผยคลิปไวรัลดราม่า ขนเพชรกินกุมารทอง หักหัวหักแขนจิ้มน้ำปลาร้าอิขนเพชร งานนี้เจอชาวเน็ตวิจารณ์ยับ งานนี้ชาวเน็ตจับโป๊ะแน่จริงกินเทียนด้วยดิ

ถามจริง?! มิจฉาชีพแจกข้าวสารแลกบัตรประชาชน เตือนภัยอย่าตกเป็นเหยื่อ

มิจฉาชีพ : เผยกลโกง มิจฉาชีพ อ้างว่าจะลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาจังหวัด โดยนำข้าวสารมาแจกให้ชาวบ้านคนละ 1 ถุง

เพลง ‘MORE’ ของ เจโฮป BTS ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes 85 ประเทศ

“MORE” ซิงเกิ้ลของ เจโฮป สมาชิก BTS ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes 85 ประเทศหลังปล่อยออกมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า