อย่าไว้ใจ ATK ครูสาวถูกกักตัวในห้องน้ำ เครื่องบินกว่า 5 ชั่วโมง หลังพบเชื้อภายหลังที่เครื่องขึ้นไปแล้ว

ครูสาวถูกกักตัวในห้องน้ำ เครื่องบิน หลังตรวจ ATK แล้วไม่พบเชื่อจึงขึ้นเครื่อง แต่มาตรวจเจออีกรอบขณะบินจนเลยต้องเข้าไปกักตัวในห้องน้ำ

ติดโควิดแบบไม่ทันตั้งตัว! ใกล้สิ้นปีผู้คนต่างเดินทางไปเที่ยวกลับภูมิลำเนา ทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นอย่างมาก ไม่มีอะไรจะการันตีได้เลยว่าไปที่ไหนจะปลอดเชื้อ เป็นเรื่องของจังหวะล้วนๆ แม้แต่ชุดตรวจ ATK เองก็ยังไม่สามารถเชื่อถือได้ในบางกรณีทำให้หลายครั้งมักจะเกิดความวุ่นวายพบผู้ติดเชื้ออันเป็นผลมาจาก ATK ที่ผิดพลาด เหมือนกับครูสาวรายหนึ่ง

เหมือนกับครูสาวรายหนึ่ง มาริสา โฟติวโอ ชาวสหรัฐฯ ที่เธอต้องกักตัวเองภายในห้องน้ำของเครื่องบินเป็นเวลานานถึง 5 โมง เพราะก่อนขึ้นเครื่องเธอได้ตรวจเชื้อกับชุดตรวจ ATK ซึ่งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อเธอจึงขึ้นเครื่องบิน จากเมืองชิคาโก รัฐอิลินอยส์ของสหรัฐฯ ไปยัง กรุงเรกยาวิค ของไอซ์แลนด์

โดยเมื่อเธอกำลังอยู่ในระหว่างเที่ยวบิน เธอได้ใช้ชุดตรวจอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งก็พบว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด จากนั้นเธอจึงแจ้งพนักงานและขอเข้าไปอยู่ในห้องน้ำของเครื่องบินเพื่อกักตัวเป็นเวลา 5 ชั่วโมง โดยในระหว่างอยู่ในห้องน้ำเธอก็ได้โพสต์คลิปลง TikTok marisaefotieo โดยเธอระบุว่า พนักงานบนเครื่องบินคอยดูแลอยู่ตลอดคอยส่งข้าว ส่งน้ำให้กับเธอขณะที่เธออยู่ในห้องน้ำ ซึ่งหลังจากที่เครื่องบินลงจอดที่กรุงเรกยาวิด เธอก็ต้องเข้ารับการกักตัวที่โรงแรมต่อไปนาน 10 วัน

@marisaefotieo

Shout out to @Icelandair for my VIP quarantine quarters.. luxuryliving imsolucky covid vaccinated fyp viralvideotiktok quarantine

♬ I’m So Lucky Lucky – Grandzz

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]