บาร์บีคิวใส่อสุจิ! ลูกค้าโวยกินแล้วอ้วก ท้าชกพ่อค้า สังเวียนเดือดเคลียร์ปมอสุจิ มวยจบคนไม่จบ!(คลิป)

บาร์บีคิวใส่อสุจิ! หรืออย่างไร ทำไมกินแล้วอ้วก ลูกค้ารุ่นน้องท้าชกสังเวียนเดือด ใส่อะไรลงในบาร์บีคิว!!

เพจ อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้โพสต์คลิปและข้อความเกี่ยวกับมวยข้างถนนคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องระหว่างเจ้าของร้านบาร์บีคิวและลูกค้า ที่มีประเด็นเกี่ยวกับเรื่องของคุณภาพอาหาร โดยทางลูกค้าอ้างว่ากินแล้วอ้วก ไม่พอใจจึงมีการหลอกล่าให้ไปเจอและท้าชก โดยทางเพจได้ระบุเรื่องราวข้างต้นคร่าวๆว่า

เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นท้าเดี่ยว ยืนหนึ่งเรื่องนอนสู้ ฉีกทุกกฎแม่ไม้มวยไทย.เจริญกรุง กรุงเทพ หลังคู่กรณี่เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกันในกลุ่มสั่งบาบีคิวไปกินแล้วท้องเสีย หาว่าที่ร้านแอบใส่อสุจิและยาพิษลงไปจนมาสู่การท้าสังเวียนเดือดในครั้งนี้ !

ซึ่งในคลิปจะมีชาย สวมเสื้อดำคือลูกค้าบาร์บีคิว ซึ่งมีการตกลงว่าหากใครชกแพ้ เรื่องต้องจบ โดยผลสุดท้ายเจ้าของร้านบาร์บีคิวเป็นฝ่ายชนะ แต่เรื่องราวกลับยังไม่จบ โดย ข่าวช่อง 3 ได้ไปสอบถาม คุณแจ้ พระนคร เจ้าของร้านบาร์บีคิว โดยเล่าว่า เปิดร้านขายบาร์บีคิวปิ้งย่างมาได้ 2 อาทิตย์ จนเมื่อนพุธที่ผ่านมา นายต่อ เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกันสมัยติดคุก ได้แวะมาหาที่ซอยเจริญกรุง 107 จากนั้นสั่งาร์บีคิวหมู 7 ไม้ แต่ยังไม่ทำให้ เพราะมีคิวของลูกค้าก่อนหน้าอยู่ แต่พอปิ้งเสร็จก็นั่งกินกันกับน้องๆ ในซอย ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ

ข่าวช่อง 3

กระทั่งนายต่อ โทรศัพท์หลอกว่ารถจักรยานยนต์น้ำมันหมด ให้ออกมาช่วย เขาจึงออกไปหา แต่ปรากฎว่า โดน นายต่อ ด่า กล่าวหาว่าเขาใส่ยาหรือผสมอสุจิลงไปในบาร์บีคิว เพราะกินแล้วอ้วกหลายครั้ง จึงพยายามอธิบายว่าไม่มีอะไร จะเอาเวลาไหนไปคั้นน้ำอสุจิ คนอื่นกินก็ไม่มีใครเป็นอะไร แต่ นายต่อ ไม่ฟัง แล้วท้าชก ทีแรกจะเดินหนี แต่ นายต่อ ไม่ยอม จึงตัดสินใจชก เพื่อยุติปัญหา

โดยก่อนชกได้โทรเรียกเพื่อนรุ่นพี่มาเป็นพยานด้วย พอชกเสร็จรุ่นพี่เอาคลิปไปโพสต์เป็นหลักฐานว่าเคลียร์กันจบแล้ว ทำให้นายต่อไม่พอใจ เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ก็พาเพื่อนมาหาเรื่องที่บ้านอีก และขอต่อน 1 หมัดเพื่อจบเรื่อง เขาจึงยอมให้ต่อย จะได้จบกัน ซึ่งเมื่อสอบถาม นายต่อทางโทรศัพท์เดี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว

นายต่อบอกว่า อาเจียนจริง คาดว่าน่าจะมาจากบาร์บีคิวที่กิน และที่ชกต่อยกันก็เป็นไปตามที่ นายแจ้ เล่า ซึ่งเมื่อเช้า เพิ่งไปต่อย นายแจ้ เพื่อเอาคืน และจะขอยุติปัญหาทั้งหมดหลังจากที่ได้รับคลิปวงจรปิดที่เขาไปชกนายแจ้ที่หน้าบ้านไป

ขอบคุณข้อมูล ข่าวช่อง 3 / อีซ้อขยี้ข่าว2

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่