เพราะไม่ใช่ดาราใช่ไหม..คุณป้าตัดพ้อทั้งน้ำตาหลังเสียญาติจากโควิด-19

เพราะเป็นดาราถึงมีเตียง! – แม้จะผ่านมากว่าครึ่งปีแล้วสำหรับปี 2564 ซึ่งก็ไม่มีท่าทีว่าอะไรจะดีขึ้นเลย ประชาชนยังคงไม่ได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงผู้ติดเชื้อก็เพิ่มสูงขึ้นทุกวันจำนวนผู้เสียชีวิตก็ยังคงมากขึ้นมาตรการต่างๆจากภาครัฐก็แสดงให้เห็นว่ายังไม่ตอบโจทย์ ไม่ตรงจุดประชาชนเสียชีวิตกันตามบ้านเพราะไม่มีเตียงรักษา

ล่าสุดวันนี้ 22/7/64 ก็พบยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 รายใหม่อีก 13,110 ราย และเสียชีวิต 87 ราย ซึ่งตอนนี้ประชาชนก็สู้ไม่ไหวแล้ว ต้องโดดเดี่ยวจากการสูญเสียและจากการที่ไรการช่วยเหลือจากภาครัฐที่เหมาะสม ซึ่งอย่างกรณีหญิงรายหนึ่งที่ได้ออกมาพูดประโยคบีบหัวใจคนฟังจากการที่เพิ่งสูญเสียคนในครอบครัวไป

โดย เฟซบุ๊ก Ch3ThailandNews ได้เผยคลิปหญิงคนหนึ่ง ที่กำลังเสียใจกับการสูญเสียคนในครอบครัว ที่เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 โดยระบุว่าเป็นญาติของหนุ่มวัย 25 ปี ที่พักอาศัยย่านเจริญกรุง 107 กรุงเทพฯ และคนในบ้านยังมีผู้ติดเชื้ออีก 3 คนที่รอเตียงอยู่

“จะหวัง หวังอะไรจากราชการ รัฐบาลอะ จะหวังอะไรจากรัฐบาล ดูสิ เด็กมันเพิ่งอายุ 20 กว่าเอง ปล่อยให้มันเป็นได้ไงอะ

          มันไม่ใช่ดาราใช่ไหม…ถ้าดารา มันคงจะมีเตียงแล้ว ดูสิ ศพแรกเนี่ย ทำไมต้องให้มีศพที่สอง ใช่เปล่า ไม่น่าเชื่อเลย นี่คือระบบราชการ ราชการ ควรจะให้ยาตั้งแต่ศพแรก ควรจะมาตรวจเขา ไม่รู้จะคิดว่ายังไงแล้ว คิดไม่ออก”

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Ch3ThailandNews 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว