มาจากไหน! ชาวบ้านอัดคลิป เรือใหญ่เกือบพุ่งชนบ้านเรือน โชคดีทิ้งสมอทัน

มาจากไหน! ชาวบ้านอัดคลิป เรือใหญ่เกือบพุ่งชนบ้านเรือน บริเวณท่าเรือวัดแหลม ฝั่งปูเจ้า โชคดีทิ้งสมอทัน แค่กระถางต้นไม้แตก ไร้ผู้บาดเจ็บ

จากกรณีที่มีชาวเน็ตแห่แชร์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่กำลังมีเรือใหญ่ลำหนึ่งกำลังจะพุ่งเข้าชนบ้านเรือริมน้ำ บริเวณท่าเรือวัดแหลม ฝั่งปูเจ้า จนต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดกันจ้าระหวั่น โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ มีเพียงกระถางต้นไม้ริมน้ำเท่านั้นที่แตกเพราะเรือชน

ล่าสุดทางบริษัทของเจ้าของเรือ ได้ติดต่อกับเจ้าของคลิปเพื่อชดใช้ค่าเสียหายแล้ว พร้อมให้เหตุผลว่าที่ต้องรีบถอยเรือออกเพราะกลัวกีดขวาวการจราจรทางน้ำ และเกิดเหตุขัดข้องบางประการ แต่ไม่ได้สามารถบอกได้ว่า เหตุขัดข้องคืออะไร ทาง บริษัทจะสอบสวนหาสาเหตุ พร้อมป้องกันแก้ไข ไม่ให้ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นอีก

(คลิป)

ขอบคุณข้อมูลจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที

หมอเค้ก Magic designs 4 ราศี แม่พระใจบุญ ยินดีช่วยทั้งที่ไม่มีแรงเดิน

หมอเค้ก Magic designs หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ว่า โหดร้าย

อัปเดตอาการ อาต้อย เศรษฐา ติดเชื้อโควิด19 ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

จากกรณีที่ อาต้อย เศรษฐา วัย 77 ปี ติดเชื้อโควิด19 และ กำลังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ปิยะเวท ซึ่งก่อนการเข้ารักษา อาต้อย มีอาการไอ