ขนตูดลุก! ฟ้าผ่าลงห้องน้ำ ส้วมแตกกระจาย เจ็บ 1 ราย ไม่อยากคิดถ้าขี้อยู่จะเป็นยังไง!!

อยู่ไหนก็ไม่ปลอดภัย ฟ้าผ่าลงห้องน้ำ ส้วมแตกกระจาย เจ็บ 1 ราย คาดมาตามท่อระบายอากาศ ก่อนมาจบที่โถส้วม

มีรายงานข่าวเห็นอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุที่เกิดจากฟ้าผ่า ที่ผู้เคราะห์ร้ายส่วนใหญ่มักอยู่ในที่โล่งแจ้งกลางสนาม ใต้ต้นไม้ใหญ่ หรือจุดสุ่มเสี่ยงที่ไม่ปลอดภัยขณะเกิดฝนฟ้าคะนอง ซึ่งเราๆก็เข้าใจกันว่าที่ปลอดภัยที่สุดนั้นคือในเคหสถาน อาคารบ้านเรือน แต่ดูเหมือนว่าที่ที่ปลอดภัยจะกลายเป็นที่ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ซึ่งล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานเหตุการณ์สุดเสียวก้น เมื่อได้เกิด ฟ้าผ่าลงอพาร์ทเมนท์ Oxford Apartments ในรัฐโอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา

Brooke Griffin

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยพนักงานดับเพลิงได้เปิดเผยภาพภายในห้องน้ำ ที่จะเห็นสภาพของโถส้วมที่ถูกฟ้าผ่าลงมาเต็มๆ จะแตกเป็นเสี่ยงๆ ซึ่งเคราะห์ดีที่ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ไม่มีคนอยู่แต่ก็มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบพบว่าฟ้าผ่าลงมาที่หลังคาอพาร์ทเมนท์และทะลุงลงมาในห้องน้ำ คาดว่ามาตามท่อระบายอากาสที่หลังคาก่อนจะมาจบที่ส้วมเจ้ากรรม ทั้งนี้มีรายงานระบุว่าห้องดังกล่าวกำลังจะมีผู้มาเช่าในวันถัดไป ก่อนมาเกิดเหตุเสียก่อน

Brooke Griffin
Brooke Griffin
 
 

ขอบคุณข้อมูล Brooke Griffin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน