เปิดคลิป! นาทีผู้โดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เดินลงบนราง หลังเกิดเหตุขัดข้อง

นาทีระทึก รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเกิดเหตุขัดข้อง อะไหล่หลุดตกเกลื่อนถนน จนผู้โดยสารต้องลงเดินบนรางเพื่อไปที่สถานที

จากกรณีที่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.30 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2567 ได้มีรายงานว่า เกิดเหตุขัดข้องของรถไฟฟ้ามหานคร สายสีเหลือง บริเวณเขตสวนหลวง จนต้องประกาศปิดให้บริการชั่วคราวทุกสถานี เจ้าหน้าที่เร่งทำการแก้ไข ผู้โดยสารโปรดพิจารณาการเดินทาง ขออภัยในความไม่สะดวก

โดยจากตรวจสอบ พบว่า มีอุปกรณ์รางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองร่วงลงมาบริเวณถนน ทำไมรถไฟต้องจอดกลางทาง โดยมีผู้ใช้เส้นทางให้ข้อมูลว่า ได้ยินเสียงมีของตกมาจากรางรถไฟฟ้าด้านบนและมีเสียงดังตกกระจายมาบนพื้นถนนด้านล่าง คาดว่าน่าจะเป็นอุปกรณ์ของรางรถไฟด้านบน บริเวณก่อนถึงศรีนคริน 39 มุ่งหน้าซีคอนศรีนครินทร์ เบื้องต้นรถไฟฟ้าต้องจอดอยู่บริเวณด้านบนรางระหว่างทาง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-2

หลังจากที่มีข่าวออกมานั้น ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาเผยคลิปวินาทีที่ผู้โดยสารต้องลงจากรถไฟ โดยการเดินบนรางเพื่อที่จะไปที่สถานนี พร้อกกับระบุข้อความว่า “เรื่องราวเช้านี้ … กับการไปทำงานที่เรารัก” ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมถามถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่พร้อม! “บิ๊กโจ๊ก” ส่งทนาย ขอเลื่อนส่งเอกสารคำให้การไปอีก 10 วัน

พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊ก ส่งตัวแทนทนายความ ขอเลื่อนส่งเอกสารคำให้การ ไปอีก 10 วัน หลังเอกสารเยอะขอเวลารวบรวมเพิ่มเติม

เด็กหญิงวัย 7 ขวบ พลัดหลงกับพี่สาว งานวันไหลสงกรานต์ เดชะบุญ! ได้พลเมืองดีช่วยไว้

ปะแป้งเพลินลืมดูน้อง! เด็กหญิงวัย 7 ขวบ พลัดหลงกับพี่สาว ที่งานวันไหลสงกรานต์ ปราจีนบุรี โชคดีได้พลดีช่วยไว้ อุ้มเดินตามหาจนเจอปะแป้งเพลินลืมดูน้อง! เด็กหญิงวัย 7 ขวบ พลัดหลงกับพี่สาว ที่งานวันไหลสงกรานต์ ปราจีนบุรี โชคดีได้พลดีช่วยไว้ อุ้มเดินตามหาจนเจอ

สุดโหด! สาวจีนพลาดท่า คว้ามีดแทงสามีดับ หลังมีปากเสียงปมหึงหวง

ไม่ได้ตั้งใจ!? สาวจีนหน้าตาดี โทรแจ้งตร. หลังพลาดท่าคว้ามีดแทงผัว อ้างป้องกันตัวเพราะมีปากเสียงเรื่องหึงหวง สุดท้ายฝ่ายชายสิ้นใจที่โรงพยาบาล

หัวร้อน! แจ๊ส สปุ๊กนิค เดือดกลางเวที วอนผู้ชมอย่าฉีดน้ำใส่ไมค์

แจ๊ส สปุ๊กนิค เดือดกลางเวทีคอนเสิร์ต วันงานสงกรานต์ วอนผู้ชมอย่าฉีดน้ำใส่ไมค์ ลั่น ไม่ได้พูดเอาเท่ สงสารร้าน

‘สงกรานต์ 2567’ รวมสถิติ 7 วันอันตราย วันที่หก ล่าสุดยอดเสียชีวิตพุ่ง 243 ราย

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย DDPM เผยสถิติ 7 วันอันตราย เทศกาลสงกรานต์ 2567 วันที่หก ยอดเสียชีวิตพุ่ง 243 ราย อุบัติเหตุ 1,811 ครั้ง

อุกอาจ! 2 หนุ่มสาวชาวต่างชาติ ทำทีดูสร้อยเพชรกลางห้างดัง ก่อนตีเนียนใส่กระเป๋า

เนียนเกิน! 2 โจรแสบชาวต่างชาติ สวมคราบนักท่องเที่ยวบินลัดฟ้า มาก่อเหตุ ฉกสร้อยเพชร มูลค่ากว่าล้านบาท ก่อนหลบหนี ตร.เร่งล่าตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า