หนีเสือปะตำรวจ! เด็ก 13 ถูกคนร้ายรุมข่มขืน ดิ้นหลุดหนีเข้าโรงพัก โดนตำรวจข่มขืนซ้ำ!!

ฉาววงการตำรวจ เด็ก 13 ถูก 4 คนร้ายรุมข่มขืน โดนจับไปขังอยู่ 3 วัน ดิ้นหลุดหนีเข้าโรงพัก โดน ตำรวจข่มขืนซ้ำ!!

เกิดเรื่องฉาววงการตำรวจที่โด่งดังไปทั่วโลกขึ้นหลังได้มีการเปิดเผยพฤติกรรมสุดทรามของ ติลักธาริ สาโรจ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำโรงพักแห่งหนึ่งในเมืองประยาคราช รัฐอุตตรประเทศ ในอินเดีย หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขืนเด็กวัย 13 ปี โดยก่อนเกิดเหตุ เด็กผู้ตกเป็นเหยื่อ ได้ทำการหลบหนีมาจากกลุ่มผู้ชายที่ลงมือข่มขืนรุมโทรมเธอในเขตละลิตปุระ ซึ่งผู้เป็นแม่เล่าว่า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา มีชาย 4 คนนำตัวลูกสาวเธอไปกักขังข่มขืน อยู่ 3 วัน

แต่เธอหนีรอดมาได้ในที่สุด จึงรีบไปยังสถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือแต่กลับโดนตำรวจข่มขืนซ้ำ ก่อนจะรีบหลบหนีไปซึ่งก็ได้มีการติดตามตำรวจผู้ก่อเหตุจากตำแหน่งของโทรศัพท์ ซึ่งสุดท้ายก็จับตัวได้บริเวณใกล้กับศาลสูงอัลลาฮาบัด ซึ่ง นาย ติลักธาริ สาโรจ ก็ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ยืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์

โดยต่อมาก็มีการเปิดเผยว่าได้มีการจับตำรวจผู้สมรู้ร่วมคิดได้อีก 6 นาย ล่าสุดเด็กได้รับการคุ้มครองและรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในขณะที่ตอนนี้เจ้าหน้าตำรวจที่กำลังถูกกดดันให้เร่งดำเนินการกับตำรวจที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

firstpost.com

ขอบคุณ firstpost.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”