ขวัญผวา! คนร้ายฆ่ารัดคอแม่นักเรียน คาห้องน้ำโรงเรียน

พบศพแม่วัย33 ปี ถูกทุบหัวฆ่ารัดคอเสียชีวิตคาห้องน้ำในโรงเรียน ขณะรอลูกเล่นฟุตบอล ครู – นักเรียนต่างขวัญผวา

วันนี้(26 ก.ค 60) เวลา 08.00 น. เกิดเหตุคนร้ายฆ่าทุบหัวและรัดคอ นางสาวลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เสียชีวิตคาห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ที่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ ขณะพาลูกชายวัย 7 ขวบ ไปเล่นฟุตบอลที่สนามหญ้าของโรงเรียน ระหว่างรอลูกได้เดินไปเข้าห้องน้ำหลังโรงเรียน แล้วถูกคนร้ายลงมือทำร้ายทุบศีรษะและรัดคอเสียชีวิต จนลูกชายเล่นบอลเสร็จเห็นแม่หายตัวไปไม่รับกลับบ้าน จึงร้องไห้ตามหา จนชาวบ้านและนักการภารโรงช่วยกันตามหา จนพบกลายเป็นศพอยู่ภายในห้องน้ำของโรงเรียนดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้าย


นางจิตรา กาญจน์สุวรรณ ครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านหนองคล้า กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจ และขวัญผวาให้แก่นักเรียนและครูเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาก่อน โดยในพื้นที่ชาวบ้านไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกัน พอมาเกิดเหตุการณ์นี้ งุนงง สงสัย และเกิดความสลดใจเป็นอย่างมาก ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น หรือเกิดจากสาเหตุอะไร อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะทุกคน ทั้งนักเรียน และครู ต่างอยู่ในสภาพขวัญเสีย เพราะไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร และลงมือก่อเหตุด้วยเหตุผลอะไร โดยโรงเรียนแห่งนี้ บรรยากาศสงบร่มเย็น มีนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงประถมศึกษาปีที่ 6 เนื้อที่ประมาณ 52 ไร่ ไม่ได้ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน แม้จะมีรั้วรอบ มียามรักษาการณ์ตั้งแต่ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนจนรุ่งเช้าของทุกวัน แต่สนามโรงเรียนก็เป็นสถานที่เปิด ในช่วงเย็นจะมีประชาชน เยาวชนมาเล่นฟุตบอลออกกำลังกายเป็นประจำ โดยช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงหลังเลิกเรียนไปแล้ว จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

เศรษฐกิจดิ่งเหว! หอการค้าฯ เผย ปี 63-64 แรงงานไทย ตกงานกว่า 2 ล้านคน หันมาขาย ล็อตเตอรี่ เพียบ

ข่าว แรงงานไทย ตกงาน นายธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี และประธานที่ปรึกษาศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า

รุ้ง ปนัสยา และ เพนกวิน พริษฐ์ เผยถูกตำรวจคุกคาม ดัน #SavePanusaya ขึ้นอันดับ 1

จากกรณีที่คืนวานนี้ (12 สค. 63) รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำนักศึกษาที่ขึ้นปราศรัยบนเวทีมหาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียว่า

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี ดวงศัตรูแพ้พ่าย หมดทุกข์หมดโศก มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้ทุกท่านโชคดีร่ำรวยทุกท่านครับ”

ซินเจียง เจอป่วย โควิด19 เพิ่ม 9 ราย และ ป่วยไร้อาการ 8 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงาน เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มจำนวน 9 ราย