คนร้ายฆ่าโหด! ยิงแสกหน้าแม่ลูก 1 ดับคาที่ ตร.คาดปมยาเสพติด-ชู้สาว (คลิป)

คนร้ายฆ่าโหดสาวลูก 1 ก่อนยิงเรียกเปิดประตู ไม่พูดพร่ำทำเพลงจ่อยิงแสกหน้าจนล้มฟุบลงคาบ้าน ก่อนไปจ่อยิงซ้ำเสียชีวิตที่ จ.นราธิวาส ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบมุดผ้าห่มรอดตายหวุดหวิด

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรตันหยง อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส ไปตรวจสอบเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ซึ่งตั้งอยู่กลางสวนยางพาราบ้านโคกศิลา ม.6 ต.กะลุวอ อ.เมืองนราธิวาส เมื่อคืนที่ผ่านมา (24 มิ.ย.61) ซึ่งเจ้าหน้าที่พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งมุงดูอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยบ้านหลังดังกล่าวห่างจากถนนในหมู่บ้าน ประมาณ 300 เมตร ปลูกไว้ในสวนยางพารา ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวสร้างด้วยอิฐปูนแบบง่ายๆ จึงกันชาวบ้านออกห่างพร้อมเปิดเปิดประตูบ้าน พบศพผู้หญิงเสียชีวิตนอนจมกองเลือดบนที่นอนเล่นหลังประตูในสภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อเชิดแขนสั้นสีฟ้า กางเกง 3 ส่วนสีน้ำตาล โดยมีเลือดกองอยู่ที่พื้นหลังประตูทางเข้าและมีเลือดไหลที่บริเวณกกหูและหัว มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .38 เข้าที่บริเวณขาขวา ฝาเท้า กลางหลัง และกกหูซ้ายทะลุเบ้าตา รวม 4 นัด เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงประสานมูลนิธิเมตตาธรรม มูลนิธิฮิลลาอะห์มัร เพื่อนำศพไปมอบให้กับโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมืองนราธิวาส ชันสูตรอีกครั้งก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิต คือ น.ส.นูรา เจะสะแลแม อายุ 28 ปี ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุพร้อมแฟนหนุ่มและลูกสาววัย 3 ขวบ โดยเมื่อ 2 เดือนก่อน แฟนหนุ่มถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวไปในข้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จากนั้น น.ส.นูรา อยู่กับลูกสาววัย 3 ขวบเพียงลำพัง และก่อนเกิดเหตุชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับมาจอดที่หน้าบ้านของผู้ตายพร้อมเรียกให้ผู้ตายมาเปิดประตู จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงปืนดังขึ้นรวม 4 นัดซ้อน ก่อนที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปกับความมืด จากนั้นจึงพากันออกมาดูและเรียกให้ลูกสาวผู้ตายซึ่งแอบมุดใต้ผ้าห่มบนที่นอนออกมาด้วยความตกใจ เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุขัดแย้งในเรื่องยาเสพติดแต่ไม่ตัดทิ้งในประเด็นชู้สาว เนื่องจากแฟนหนุ่มของผู้ตายติดคุกอยู่ในเรือนจำ และมักจะมีชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายในยามวิกาลอยู่เป็นประจำ

สอบเครียด! สาวประเภทสอง ได้เงิน เราไม่ทิ้งกัน 5,000 แค่เศษเงิน

สาวประเภทสอง โพสต์วิจารณ์เงิน 5,000 บาท เราไม่ทิ้งกัน ให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่ทันได้คิด และถูกกดดันจากเพื่อนที่ไม่ได้รับเงิน

ช่วยกันให้ความรู้! หมอธีระวัฒน์ เผยชาวกทม.ติด โควิด19 ไม่มีอาการ 1.2 แสนราย

โควิด19 นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศแต่งตั้ง ‘ผบ.ตร’ กำหนดแนวทางอนุญาตเหตุจำเป็น เคอร์ฟิว

เคอร์ฟิว วันที่ 10 เมษายน 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศูนย์ปฎิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ที่ 8 /2563

อัพเดท 10 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 95,506 ราย ติดเชื้อ 1,596,496 คน หายแล้ว 354,006

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 95,506 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,596,496 คนแล้ว