คุมตัว 2 วัยรุ่น ปาระเบิดเพลิงทำแผน (มีคลิป)

คุมตัว 2 ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ก่อนปาระเบิดเพลิงใส่รถจักรยานยนต์ จนทำให้ลูกชายตำรวจได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนคุมตัวไปฝากขออำนาจศาลฝากขัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวเยาวชน 2 ราย ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทและปาระเบิดเพลิงใส่รถจักรยานยนต์ของนายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี บุตรชายยศ พันตำรวจโท สังกัดกองบัญชาการศึกษา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จากนั้นจึงคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญา รัชดา ฝากขังเป็นผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากมีอัตราโทษสูงเกรงว่าจะหลบหนี

คดีนี้ พนักงานสอบสวนออกหมายจับผู้ก่อเหตุไปแล้ว 3 คน จับกุมได้ 2 คน ยังหลบหนีอีก 1 ราย คือนาย สุขสันต์ หรือยีน นกศิริ อายุ 22 ปี ส่วนผู้ที่คาดว่าจะร่วมก่อเหตุอีกประมาณ 5 คนที่เหลือนั้น ทางพนักงานสอบสวนกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำผู้เสียหายที่ยังรักษาตัว ประกอบกับการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับต่อไป

โดยหลังการฝากขังในวันนี้ ทางญาติของผู้ต้องหาวัย 19 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 2 ผู้ต้องหา ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์กรมธรรม์ประกันอิสรภาพ ขอปล่อยตัวชั่วคราว โดยศาลได้พิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัวไป โดยตีราคาประกัน 3 แสนบาท

ส่วน ผู้ต้องหาวัย18 ปี ภายหลังหมดเวลาทำการแล้ว ปรากฏว่า ไม่มีญาติยื่นคำร้องขอประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ

พระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ พระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมสมัยวิสามัญแห่งรัฐสภา พ.ศ. 2563

มายด์ ภัสราวลี เฮลั่น! ศาลให้ประกันตัว หลังถูกรวบกลางดึก คดีฝ่าพรก.ฉุกเฉิน

มายด์ ภัสราวลี เป็นอิสระแล้ว ศาลให้ประกันโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัว หลังถูกจับคดีฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

แฟนคลับร่วมส่งความรักให้ ลิซ่า BlackPink หลังเจอดราม่าหนัก!

จากกรณีที่เหล่าชาวเน็ต ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นดราม่าในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ออกมาเรียกร้องให้ ลิซ่า BlackPink Call Out

ขยะน้อยมาก! กทม. ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาด ลดขยะ90%

กทม. โพสต์ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาดได้ดี นำไปทิ้งเอง เทียบกับขยะเมื่อ 19 ต.ค. ลดไปกว่า 90%

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”