ญาติทำพิธีผูกแขนเรียกขวัญ หนุ่มช่างไฟฟ้า เหยื่อ 13 โจ๋โหดรุมกระทืบปางตาย

 

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ที่บ้านเลขที่ 19/1 บ้านปากน้ำ ม.12 ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของนายจักรพงษ์ สมวิลัย อายุ 21 ปี หนุ่มช่างไฟฟ้าที่ถูกรุมทำร้าย ได้มี พ่อ แม่ ร้อมด้วยบรรดาญาติ พี่น้อง และเพื่อนบ้านได้ทำพิธีผูกแขนเรียกขวัญให้กับนายจักรพงษ์ หลังจากถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์นานกว่า 10 วัน และล่าสุดแพทย์ได้อนุญาตให้กลับมาพักพื้นที่บ้านเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีอกดีใจของญาติและเพื่อนบ้านหลังจากทุกคนได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วไม่คิดว่าจะมีชีวิตรอดมาได้


พ.ต.ท.สุเทพ ภูกัณหา รองผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน กล่าวว่า คดีนี้ล่าสุดขณะนี้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้ดำเนินการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องจนเกือบครบแล้ว ยังเหลือการสอบปากคำเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย รวมทั้งยังรอผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงและประวัติผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชน 4 ราย จากที่มีผู้ต้องหาทั้งหมด 9 ราย จากกสถานพินิจและอยู่ระหว่างการรวบรวมพยาน หลักฐานให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ก่อนที่จะสรุปสำนวนส่งให้กับอัยการจังหวัดในเร็วๆนี้

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต