ด่วน! ตร.เชียงกลมล้อมจับพ่อค้ายาบ้า อีกฝ่ายยิงสวนเจ็บ 1 นาย

ด่วน! เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเชียงกลม จ.เลย ล้อมจับพ่อค้ายาบ้าในพื้นที่ แต่อีกฝ่ายขัดขืนยิงต่อสู้จนเจ้าหน้าที่รองสารวัตรสืบสวนถูกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ได้รบบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา (20 เม.ย.61) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย เข้าล้อมจับกุมพ่อค้ายาบ้า บริเวณภูสวรรค์รีสอร์ท บ้านกลาง ต.เชียงกลม อ.ปากชม แต่ผู้ต้องหา ทราบชื่อต่อมา คือ นายวันชัย กองลี อายุ 39 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ขัดขืนต่อสู้ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ทำให้ ร.ต.อ.อนันต์ โสติยะวรรณ รองสารวัตรสืบสวน สภ.ปากชม ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณไหล่ขวา 1 นัด ล่าสุด เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.ปากชม อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สนธิกำลังจากกองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธร จ.เลย เข้าปิดล้อมติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้อยู่ ส่วนความคืบหน้าอื่น ๆ ทีมข่าวไบรท์ทีวี จะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข