ตร.คูคต รวบพ่อทำร้ายลูกวัย 1 ขวบ 9 เดือน สารภาพทำเพราะเครียด

หลังจากที่เมื่อวานนี้ ศาลจังหวัดธัญบุรีได้อนุมัติออกหมายจับพ่อที่ทำร้ายลูก คือ นายสรวุฒิ ลันขุนทด ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย และความผิดตามพระราชบัญญัติความรุนแรงในครอบครัว

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้บ้านพักในจังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งทางญาติผู้ต้องหา บอกว่า ผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อวานนี้ แต่ทางสภ.คูคต ไม่สะดวกให้ผู้ต้องหามามอบตัวเมื่อวาน ก่อนจะถูกควบคุมตัวได้ดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาถูกนำตัวมาควบคุมไว้ที่ สภ.คูคต แล้ว อยู่ในระหว่างการสอบปากคำ เพื่อที่จะเตรียมส่งฟ้องศาลจังหวัดธัญบุรีต่อไป

ด้านแม่ของเด็กวัย 1 ขวบ 9 เดือนที่ถูกทำร้าย บอกว่า ปกติแล้วสามีก็จะเลี้ยงดูลูกเป็นอย่างดี หยอกล้อเล่นกันสนุกสนาน ไม่เคยมีพฤติกรรมความรุนแรงมาก่อน เพิ่งมาเริ่มมีเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้รู้สึกสบายใจที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ เนื่องจากว่าตัวเองก็เกรงว่าจะเกิดอันตรายขึ้นกับลูกอีก

ส่วนที่มีญาติเข้ามาของผู้ต้องหาเข้ามาข่มขู่ก็ไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด เพราะมองว่าที่ออกมาเรียกร้อง เพราะต้องการปกป้องสิทธิของลูก รวมถึงเป็นอุทาหรณ์ให้กับครอบครัวอื่น ๆ ไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นอีก และไม่ขอเจรจาไกล่เกลี่ยตามที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปทุมธานีแนะนำ ยังยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

น้าสาวของเด็กที่ถูกทำร้าย ได้มีการขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเขียนบันทึกเพิ่มเติมเพื่อคุ้มครองด้านความปลอดภัย ทั้งระหว่างและหลังคดีสิ้นสุด คือ หากได้รับอันตรายหรือข่มขู่คุกคาม ไม่ว่าจะด้วยวาจา หรือทางโซเชี่ยลมีเดีย ให้ถือว่าเป็นการกระทำของผู้ต้องหารายนี้

ทางญาติของผู้ต้องหา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดคุยกับพ่อของเด็กบ้าง ซึ่งพ่อของเด็กก็ยอมรับว่าเครียดที่ต้องลาออกจากงานมารับผิดชอบทำหน้าที่เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง แต่ก็ยืนยันว่าที่ยอมทิ้งงานเพราะรัก และเห็นว่าไม่มีคนดูแลลูก รวมถึงฝ่ายภรรยาก็ขอให้ออกจากงานมาเลี้ยงลูก

ส่วนภาพที่ปรากฎตามสื่อออนไลน์นั้น ญาติพูดว่า พ่อของเด็กยอมรับว่าทำจริง เพราะเกิดจากความเครียด แต่ไม่ได้เป็นคนทำทุกครั้ง เช่น กรณีที่ขาหัก คุณแม่ของเด็กก็เป็นคนยอมรับว่าอุ้มลูกแล้วทำตกเอง และจากประวัติไม่พบว่ามีอาการป่วยทางจิต หรือมีพฤติกรรมการเสพยาเสพติดแต่อย่างใด มีเพียงประวัติว่าเคยประสบอุบัติเหตุรุนแรงเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว 2 ครั้ง และมีอาหารบาดเจ็บบริเวณศีรษะ

ซึ่งวันนี้ทางญาติได้เตรียมหลักทรัพย์มาเพื่อขอประกันตัว 50,000 บาท และบอกว่า จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับคดี ขอให้ทางครอบครัว ทั้งพ่อและแม่ ดำเนินการฟ้องร้องกันเอง

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่