ตร.หาดใหญ่ ซุ่มจับ 3 ซ่อนยาบ้าในยางรถ จยย. ส่งทางขนส่งเอกชนอำพรางเจ้าหน้าที่ (คลิป)

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ซุ่มจับ 3 นักค้ายาเสพติด ขณะเดินทางมารับยาบ้าที่ถูกส่งมากับบริษัทขนส่งเอกชน ใช้วิธีซุกซ่อนไว้ในยางรถจักรยานยนต์จำนวน 5,600 เม็ดเพื่อพรางตา

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หรือ “ชุดตะวัน” เข้าซุ่มสังเกตการณ์ความเคลื่อนไหวของกลุ่มนักค้ายาเสพติด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 มิ.ย.61 เวลา 07.00 น.) หลังจากสืบทราบว่าจะเดินทางมารับยาเสพติดที่ถูกส่งผ่านทางบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายสนามบิน – ท่าท้อน ต. ควนลัง อ. หาดใหญ่ ก่อนใช้รถยนต์ 3 คันเข้าประกบและล็อครถกระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน กอ 8824 สงขลา ที่ขับมารับยา และสามารถจับกุมผู้ที่อยู่ในรถกระบะไว้ได้ 3 คน คือ นายศุภชัย (ชัย) สะเหม อายุ 26 ปี, นายธเนศ (เจ) เส็นสัน อายุ 23 ปี และ นายมูฮำหมัด (หมัด) หมัดยุหนุ๊ อายุ 25 ปี ทั้งหมดเป็นชาว อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งจากการตรวจค้นพบยาบ้า 28 ถุง จำนวน 5,600 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 3.80 กรัม แต่ละถุงพันด้วยสก๊อตเทปสีน้ำตาล ใช้วิธีซุกซ่อนมากับในยางรถจักรยานยนต์อย่างแนบเนียน จำนวน 3 เส้น
สอบสวน นายศุภชัย ให้การรับสารภาพว่า สั่งซื้อยามาจากกรุงเทพฯ ใช้วิธียัดมาในยางรถจักรยานยนต์เพื่ออำพรางและส่งมากับบริษัทขนส่งเอกชน ก่อนที่จะเดินทางมากับเพื่อนอีก 2 คนที่ร่วมกันค้ายาเสพติดด้วยกันมารับยาเสพติด โดยจ่ายค่าจ้าง 3,000 บาท ให้กับ นายธเนศ เจ้าของรถกระบะที่ขับมารับยา และให้ยาบ้าและไอซ์ให้กับ นายมูฮำหมัด เป็นค่าจ้างที่นั่งมาเป็นเพื่อน

ด้าน พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ หัวหน้าชุดจับกุม เปิดเผยว่า ในการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบมาว่า นายศุภชัย กับพวกมีพฤติการณ์เป็นผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ. จะนะ โดยมีการติดต่อสั่งซื้อยาเสพติดจากกรุงเทพฯ และทุกครั้งจะส่งยาเสพติดมากับบริษัทขนส่งเอกชนโดยซุกซ่อนมากับยางรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าจับกุมได้ทั้ง 3 คนพร้อมของกลาง และสอบสวนขยายผลไปยังแหล่งที่มาต่อไป โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า-ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยผิดกฎหมาย” นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official