ตร.เมืองชลบุรี รวบชายฉกรรจ์ 2 คนขี่ จยย. เบียดหญิงสาวหวังขโมยทรัพย์สิน

26 ม.ค.60 พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี และ ร.ต.ท.ผไทย สัญชยานุกูล รองสารวัตรสืบสวน แถลงข่าวผลการจับกุมชายฉกรรจ์ 2 คนที่ขี่รถจักรยานยนต์เบียดหวังฉุดและขโมยทรัพย์สินของ น.ส.ปาริฉัตร นวมสุข อายุ 28 ปี บริเวณหน้าหมู่บ้านอัสราญเพลส ม.4 ต.บางทราย อ.เมืองชลบุรี เพื่อหวังทำให้รถล้มแล้วประสงค์ต่อร่างกายและทรัพย์สินแต่ผู้เสียหายไหวตัวทัน ทำการทิ้งรถจักรยานยนต์แล้วรีบวิ่งหนีเข้าหมู่บ้าน เมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้

ล่าสุด เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (26 ม.ค.60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้าย 2 คนขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน งยจ 140 ชลบุรี ที่จอดไว้ภายในตลาดใหม่ชลบุรี เป็นรถจักรยายนต์ของ นายชีวินกรู อายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมา ลูกจ้างขายของตลาดใหม่ชลบุรี คนร้ายได้ขี่รถจักรยายนต์มุ่งหน้าหลบหนีไปทาง ต.บางทราย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทุยสกัดจับไว้ได้ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. บางทราย ผู้ต้องหา คือ นายสุริยา เล็กบรรจง ส่วนคนร้ายอีกคนสามารถหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสอบสวน นายสุริยา จึงยอมบอกที่ซ่อนตัวของคนร้ายอีกคน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังไปเข้าจับกุมคนต้องหาอีกคนได้ที่บ้านเลขที่ 45/9 ม.5 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ขณะกำลังซ่อนตัวอยู่ในห้องนอน ผู้ต้องหา ชื่อ นายทรงพล นพเกง อายุ 30 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์อีก 3 คัน ประกอบด้วยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน งยจ 140 ชลบุรี , รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน กวท 873 ฉะเชิงเทรา และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ ไม่ทราบแผ่นทะเบียน ถูกถอดอะไหล่ชำแหละเพื่อรอขาย โดยมี นายชีวินกรู ผู้เสียหายมายืนชี้ตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน ซึ่งสอบสวนผู้ห้องหาทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพว่า ได้ออกตระเวนขโมยรถจักรยานยนต์แถวตลาดใหม่ชลบุรี เพื่อนำรถจักรยานยนต์ที่ขโมยได้ไปขายในราคา 4 พันบาทแล้วเอาเงินไปซื้อยาบ้าเสพ

ส่วนการก่อเหตุเมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนขี่รถจักรยายนต์ปาดหน้า น.ส.ปาริฉัตร นวมสุข จากภาพกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพผู้ต้องหาไว้ทั้งหมด อ้างไม่ได้มีเจตนาที่จะข่มขืนแต่อย่างใด เพียงแต่ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อปาดหน้าผู้เสียหายให้ล้มก่อนจะชิงทรัพย์เท่านั้น แต่ผู้เสียหายไหวตัวทันจึงทิ้งรถจักรยานยนต์หน้าป้อมยามแล้ววิ่งหนีเข้าหมู่บ้าน ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปซ่อนตัว ก่อนจะออกมาก่อเหตุซ้ำอีกครั้งแต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีข้อหาความผิดฐานชิงทรัพย์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้