นทท.ต่างชาติตีกันปากฉลามแทงคอเจ็บ ผู้ก่อเหตุหนีจาก รพ. ตำรวจตามหาวุ่น

30 ม.ค.60 เวลา 03.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เดินทางไปตรวจสอบเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศทะเลาะวิวาทกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกไฟสัญญาณจราจรถนนพัทยาสายสองตัดพัทยาใต้(แยกวัดชัยมงคล) ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลัง คือ นายนิกิตา ร็อดเชนโก (MR.NIKITA RODCHENKO) อายุ 21 ปี สัญชาติรัสเซีย ถูกแทงด้วยปากฉลามได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่บริเวณลำคอ มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศเช่นกัน ได้รับบาดเจ็บที่มือด้านขวา มีแผลจากการถูกเศษแก้วจากขวดแตกบาดขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และอยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล ทั้งสองราย

ต่อมาเมื่อมาถึงโรงพยาลในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และทีมแพทย์ได้เคลื่อนย้าย นายนิกิตา (MR.NIKITA) ที่ถูกแทงที่ลำคอ เข้าห้องฉุกเฉิน ผู้ก่อเหตุซึ่งยังไม่ทราบชื่อและสัญชาติที่แน่นอน ใช้ช่วงชุลมุนวิ่งหนีออกจากโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงระดมกำลังไล่ติดตามไปติด ๆ แต่ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีคาดกันกับเจ้าหน้าที่ไปอย่างหวุดหวิด

เบื้องต้นได้กระจายกำลังติดตามบริเวณที่ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป พร้อมทั้งวางกำลังเฝ้ายังโรงพยาบาล คลินิก และตามร้านยาในบริเวณใกล้เคียง เพื่อสกัดจับผู้ก่อเหตุที่คาดว่าน่าจะต้องเข้ารักษาบาดแผลขนาดใหญ่ที่มือ เชื่อว่าน่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีอย่างเร็วที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดเนื้อเพลง”เวลาที่แสนสั้น”จาก แพรว คณิตกุล มอบให้แตงโม นิดา ในวันสุดท้าย

เปิดเนื้อเพลงสุดอาลัย “เวลาที่แสนสั้น” ผลงานจาก แพรว คณิตกุล มอบให้แด่ แตงโม นิดา ขับร้องด้วยหัวใจในงานฌาปนกิจ

ฮิปโป – พุดเดิ้ล เผยแล้ว! สาเหตุที่ แอนนา ไม่มาร่วมงานฌาปนกิจ แตงโม นิดา

ฮิปโป – พุดเดิ้ล เผยสาเหตุที่ แอนนา ไม่สามารถมาร่วมงานฌาปนกิจ แตงโม นิดา อีกทั้งยังเปิดสภาพจิตใจของ แอนนา

ทุย คาไลโดสโคป ป่วยมะเร็งปอด อาการทรุดหนัก! ประกาศขอรับบริจาคเลือดด่วน!

ป้าแจ๋ว ยุทธนาประกาศตามหาเลือดกรุ๊ป A RH+ ให้กับเพื่อนอดีตดังร้องดัง ทุย คาไลโดสโคป หลังป่วยมะเร็งปอด อาการทรุดหนัก ติดเชื้อ เกร็ดเลือดลดต่ำ!

ปลื้มสุดๆ! ซิโก้ ดีใจนักเตะดังลิเวอร์พูล ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ โค้ชฟุตบอลชาวไทย ดีใจสุดๆ นักเตะดังลิเวอร์พูล สโมสรจากอังกฤษ ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น