ประกบยิงหนุ่มใหญ่ขายไอศกรีมวอลล์ดับคา จยย.พ่วงข้าง คาดปมแค้นส่วนตัว-ชู้สาว

เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงหนุ่มใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายไอศกรีมวอลล์ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร เสียชีวิตคาที่ระหว่างขี่กลับบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดปมความแค้นส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว

เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 ก.พ.60 ร.ต.อ.เจริญทอง พุ่มพวงทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่ถนนสายบ้านสะพานสูง-สวนผึ้ง ม.11 ต.นาขา อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร พ.ต.ท.นิวัฒน์ ชื่นวิเศษ สวญ.สภ.บ้านในหูต พ.ต.ท.ประเสริฐ ศรีหมอก สว.สส. พ.ต.ต.จเร เกลี้ยงเกลา สวป. ชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชุมพร และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน

ในที่เกิดเหตุเป็นถนนลาดยางในหมู่บ้านซึ่งมืดและเปลี่ยว ที่ริมถนนพบศพ นายสมพงค์ จันทร์ภูมี อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 42/11 ถ.ประชาอุทิศ ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ท้ายทอยจำนวน 1 นัดเสียชีวิตในสภาพนั่งคร่อมรถ จยย. พ่วงข้างขายไอกรีมวอลล์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 4 กบ 3693 กทม. ที่ตะกร้าหน้ารถพบสุราขาว น้ำดื่ม และหมวกกันน็อก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.หลังสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมพงค์ ผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายไอศกรีมวอลล์ อาศัยอยู่ตัวเพียง และเพิ่งย้ายมาอยู่ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. ได้ 10 กว่าวัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังขี่รถคันดังกล่าวเพื่อกลับบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุคนร้ายซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบมา เรียกให้ผู้ตายจอดรถและใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว สาเหตุคาดว่าอาจจะมาจากความแค้นส่วนตัวหรือปมชู้สาว

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส