ปส.จับอดีตตำรวจขนยาบ้า 1.2 ล้านเม็ด (มีคลิปข่าว)

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) จับอดีตตำรวจร่วมกับพวกลักลอบขนยาบ้ากว่า 1,200,000 เม็ด กัญชาอีก 1,100 กิโลกรัม จากประเทศลาวเข้าไทยก่อนส่งขายพื้นที่ภาคใต้

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวการจับกุม นาย ประหยัด โพธิ์หล้า อายุ 42 ปี ชาว จ.หนองคาย, นาย มงคล ภูมิพัฒน์ อายุ 51 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ,นาย สมบัติ โพธิ์หล้าอายุ 54 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ และ นาย จักรี ประเสริฐวงษา อายุ 32 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ซึ่งถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมพร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน 1,200,000 เม็ด และกัญชาอัดแท่งหนักประมาณ 1,100 กิโลกรัม

โดยการจับกุมเกิดขึ้นหลังจากตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มผู้ลำเลียงยาเสพติดรายใหญ่ซึ่งเป็นอดีตตำรวจรับจ้างจากนายทุนชาวลาวลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากฝั่งประเทศลาวเข้ามาส่งจำหน่ายให้กับลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ เจ้าหน้าที่จึงตั้งด่านตรวจ ที่ถนนสายเพชรเกษม ขาล่องใต้ ม.3 ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กระทั่งเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา พบรถยนต์ตรงตามที่สายลับแจ้งข่าวมา จึงแสดงตัวขอตรวจค้นจับกุมแต่คนร้ายเกิดไหวตัวพยามขับรถหนีการจับกุมจนเกิดอุบัติเหตุตกลงไหล่ทาง ตำรวจจึงควบตัวนาย ประหยัดและนาย มงคล ไว้ได้ พร้อมยาเสพติดที่บรรทุกมาเต็มคันรถ

หลังจากนั้นได้สอบสวนขยายผล โดยทั้งสองรับสารภาพ ว่าได้รับการว่าจ้างจาก เอเย่นต์รายใหญ่ในพื้นที่ภาคอีสานสั่งให้ไปส่งให้กับลูกค้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้โดยคิดเป็นเที่ยวละ 300,000 – 500,000 บาทไปส่งมอบให้กับลูกค้าเพื่อที่จะลำเลียงส่งต่อไปยังประเทศเพื่อนบ้านต่อไป โดยมีนายสมบัติ และนายจักรี ร่วมอยู่ในขบวนการ ซึ่งตำรวจได้ตามจับเพิ่มเติมได้ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี

จากการตรวจสอบประวัติของนายประหยัด พบว่าเป็นอดีตตำรวจยศ จ่าสิบตำรวจ เคยสังกัด สภ.โพนพิสัย เคยถูกจับในข้อหาลักลอบขนย้ายตัวนิ่มซึ่งเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองเมื่อปี 2552 ที่ จังหวัดเพชรบุรี จึงถูกออกจากราชการ และเมื่อพ้นโทษออกมาก็เข้าไปพัวพันกับการค้ายาเสพติด

นักดื่ม ควรรู้! โพสต์เบียร์ โดนปรับ 5 หมื่นตามพ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้จัดจำหนายเบียร์รายหนึ่งได้ออกมาให้ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับนักดื่มทั้งหลายเกี่ยวกับการ โพสต์เบียร์ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด

ดรามา!จ่าย ตั๋วรถทัวร์ 2 ที่นั่ง แต่โดนเอาเปรียบขนผู้โดยสารขึ้นแน่นรถ

ผู้ใช้เพซบุ๊กชื่อ ใหม่ศิริ ธรรมกิจ โพสต์ข้อความ กรณีคุณแม่ ซื้อ ตั๋วรถทัวร์ จากขอนแก่นไปหัวหินในราคา 1,300 บาท อย่างไรก็ตามเกิดเรื่องดรามา

ธามไท เปิดใจหลังแต่งเพลงง้อ โฟร์ ศกลรัตน์ พร้อมนำน้องแมวเป็นกาวใจได้สำเร็จ

ง้อกันอยู่พักใหญ่สำหรับนักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ที่โพสต์อินสตาแกรมเพ้อถึงแฟนสาว โฟร์ ศกลรัตน์ จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างส่ง

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา