ป่วนอีก! โจรใต้ ดักซุมยิง นปพ.เจ็บ 1 นาย

เมื่อเวลา 21.55 น. วันที่ 4 ก.พ. 62 ร.ต.ท.พลวัชร คำแย้ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายดักซุ่มยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษนราธิวาส 33 ที่บริเวณปากทางเข้าฐานปฏิบัติการ ซึ่งตั้งอยู่บ้านกวาลอซีรา ม.7 ต.ปาเสมัส ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงรถ จยย.จำนวน 1 คัน ล้มตะแคงอยู่บนถนนปากทางเข้าฐาน พร้อมกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อนตำรวจได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ ส.ต.อ.มูฮัมหมัดฟัยซอล มะยาโก๊ะ อายุ 29 ปี ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษนราธิวาส 33 ซึ่งถูกกระสุนปืนของคนร้ายไม่ทราบชนิดและขนาดที่บริเวณต้นขาซ้าย 1 นัด อาการสาหัส แพทย์ต้องทำการผ่าตัดโดยเร่งด่วน

 จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.อ.มูฮัมหมัดฟัยซอล ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักในตลาดเขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เพื่อที่จะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ฐานในการเข้าเวรรักษาความปลอดภัยที่ฐาน ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนแฝงตัวอยู่ในมุมมืด ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงใส่ ส.ต.อ.มูฮัมหมัดฟัยซอล จำนวน 1 นัด โดนที่บริเวณต้นขาซ้าย จนรถเสียหลักล้มคว่ำ แล้วคนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนคนร้ายอีก 1 ชุด ได้ขี่รถ จยย.โปรยตะปูเรือใบบนถนนห่างจากปากทางเข้าฐาน ประมาณ 30 เมตร ทำให้รถยนต์ของประชาชนที่วิ่งสัญจรไปมาถูกตะปูเรือใบได้รับความเสียหายหลายคัน

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า

ฮ่องกง กระชับระยะห่าง! หลังจำนวนป่วย โควิด19 ทะลุ 6พันราย

ซินหัวนิวส์รายงานว่า ฮ่องกง พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่จำนวนสองหลัก ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อตอนนี้สูงแตะ 6,000 ราย