ป่วนอีก! โจรใต้ ดักซุมยิง นปพ.เจ็บ 1 นาย

เมื่อเวลา 21.55 น. วันที่ 4 ก.พ. 62 ร.ต.ท.พลวัชร คำแย้ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายดักซุ่มยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษนราธิวาส 33 ที่บริเวณปากทางเข้าฐานปฏิบัติการ ซึ่งตั้งอยู่บ้านกวาลอซีรา ม.7 ต.ปาเสมัส ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงรถ จยย.จำนวน 1 คัน ล้มตะแคงอยู่บนถนนปากทางเข้าฐาน พร้อมกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อนตำรวจได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ ส.ต.อ.มูฮัมหมัดฟัยซอล มะยาโก๊ะ อายุ 29 ปี ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษนราธิวาส 33 ซึ่งถูกกระสุนปืนของคนร้ายไม่ทราบชนิดและขนาดที่บริเวณต้นขาซ้าย 1 นัด อาการสาหัส แพทย์ต้องทำการผ่าตัดโดยเร่งด่วน

 จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.อ.มูฮัมหมัดฟัยซอล ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักในตลาดเขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เพื่อที่จะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ฐานในการเข้าเวรรักษาความปลอดภัยที่ฐาน ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนแฝงตัวอยู่ในมุมมืด ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงใส่ ส.ต.อ.มูฮัมหมัดฟัยซอล จำนวน 1 นัด โดนที่บริเวณต้นขาซ้าย จนรถเสียหลักล้มคว่ำ แล้วคนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนคนร้ายอีก 1 ชุด ได้ขี่รถ จยย.โปรยตะปูเรือใบบนถนนห่างจากปากทางเข้าฐาน ประมาณ 30 เมตร ทำให้รถยนต์ของประชาชนที่วิ่งสัญจรไปมาถูกตะปูเรือใบได้รับความเสียหายหลายคัน

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 78 รายชื่อ คนดังสมัครเป็นกรรมการ กสทช. ไก่อู – พล.ต.อ.ศรีวราห์ร่วมสมัครด้วย

กสทช. — จากกรณี ที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการกิจการกระจายเสียง

ความหมายดี! PURPLE KISS เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

เวลาที่เหล่าแฟนๆ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะสาวๆ PURPLE KISS ได้ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งน่ารักและความหมายดีสุดๆ

ITZY เผยเหตุผลที่เกิดอาการสะดุ้งตกใจ เมื่อได้เห็นภาพของ พัคจินยอง J.Y. Park

ทำเอาสาวๆ ITZY ต้องเคลียร์กันด่วนๆ หลังพวกเธอตกใจเมื่อเห็นภาพของ พัคจินยอง หรือ J.Y. Park โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment

เช็คที่นี่! วิธียกเลิก ยิ่งใช้ยิ่งได้ และเปลี่ยนไปเป็น คนละครึ่งเฟส3 ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ไปเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2546 ที่ผ่านมา โดยตามเงื่อนไขและคุณสมบัติ

ผลวิจัยอิสราเอลพบ วัคซีนไฟเซอร์ เชื่อมโยงโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

ทีมนักวิจัยในศูนย์การแพทย์ชามีร์ของอิสราเอลเปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ เพิ่มโอกาสการเกิดโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ซึ่งทำให้

ฟังเหตุผล หนุ่มกระหน่ำ รัวเท้า-รัวหมัดใส่พระธุดงค์ อ้างตั้งใจจะทำบุญแต่พระผิดสังเกต

จากการสอบสวนชายคนดังกล่าวให้การรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายพระรูปดังกล่าวจริงและเป็นคนที่อยู่ในคลิปจริง ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากที่ตนเองขี่รถผ่านมาเจอพระรูปด […]