ผิดไปแล้ว! หนุ่มเลือดเดือดมอบตัวแล้วเหตุไล่ฟันรถคู่กรณีกลางถนน จ.ชลบุรี

หนุ่มขายอะไหล่ยนต์เจ้าของรถวีออสสีดำในคลิปที่ลงไปชกต่อยและเอามีดไล่ฟันคู่กรณีกลางถนนใจกลางเมืองชลบุรี ออกมาสำนึกผิดเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมสำนึกผิดอย่าเอาเป็นตัวอย่าง ด้านรองผู้การชลบุรี แจ้งข้อหาหนุ่มใจร้อนแล้ว

หลังจากกรณีมีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดจากหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่จับภาพชายปริศนาขับรถโตโยต้า วีออส จอดกลางถนน หน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเนินเต็ง ม.5 ถ.เศรษฐกิจ ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี แล้วลงมาจากรถโดยมีท่าทางฉุนเฉียว เดินไปหารถเก๋งที่จอดอยู่ข้างกัน เปิดประตูรถด่าทอและลงมือชกต่อยกันอยู่พักหนึ่ง ต่อมาคนขับรถโตโยต้า วีออส วิ่งกลับไปที่รถ แล้วหยิบมีดดาบหมายจะเข้าไปทำร้ายไล่ฟันคู่กรณี แต่คู่กรณีขับรถหนีไป คนขับวีออสจึงใช้มีดฟันไปที่รถ 1 ครั้งอย่างแรง แล้วก็ขับรถไล่ตาม

ล่าสุด นายคฑาวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี พ่อค้าขายอะไหล่ยนต์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า วีออส สีดำ ผู้ก่อเหตุ เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.พิสิฐ โปรยรุ่งโรจน์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาความผิดฐานจอดรถกีดขวางเส้นทางจราจรทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน และพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ รวบค่าปรับเป็นเงิน 500 บาท

นายคฑาวุธ เปิดเผยเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า วันนั้นตนเองกับคู่กรณีขับรถปาดกันไปมาตั้งแต่ถนนบายพาส จนทำให้ตนเองโมโหจึงขับรถไปปาดหน้าตรงจุดเกิดเหตุ ยอมรับว่าทำไปโดยไม่ได้ยั้งคิด จึงอยากขอโทษสังคมและอย่าเอาเป็นแบบอย่าง การขับรถควรมีน้ำใจให้กับกันมากกว่า ส่วนตนเองกับคู่กรณีได้มีการตกลงทำความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน พ.ต.อ.พิสิฏฐ โปรยรุ่งโรจน์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายคทาวุฒิ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุโมโหรถคู่กรณีที่มี นายสันติ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ที่ขับรถคล้ายปาดหน้า จึงเร่งเครื่องรถจอดกีดขวางก่อนจะลงมาก่อเหตุโดย นายคทาวุฒิ อ้างว่าไม่ได้ชกต่อยเพียงแค่กระชากคอเสื้อและฉุดยื้อกันไปมาเท่านั้น ส่วนอาวุธที่หยิบออกมาเป็นท่อแป๊บไม่ใช่มีดอย่างที่เข้าใจ ซึ่งเมื่อก่อเหตุเกิดสำนึกผิดจึงเดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อรับผิดกับการกระทำตั้งแต่วานนี้ เช่นเดียวกับ นายสันติ หลังเกิดเหตุพบว่าโทรศัพท์มือถือของ นายคทาวุฒิ ร่วงอยู่ในรถ จึงนำไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งคืน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญทั้ง 2 ฝ่ายมาพูดคุยกันซึ่งสามารถตกลงกันได้ด้วยดี ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์และ นายสันติ ได้ยอมความ ส่วนเรื่องทรัพย์สินเสียหาย นายคฑาวุฒิ ชดใช้ให้ นายสันติ จำนวน 2,000 บาท ส่วนความผิดที่รัฐเป็นผู้เสียหายนั้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาและเปรียบเทียบปรับกับ นายคฑาวุฒิ 2 คดี คือ หยุดหรือจอดรถกีดขวางจราจร ปรับ 400 บาท และพกพาอาวุธ ปรับ 100 บาท

เพิ่งเริ่ม? สหรัฐฯ คาดเตรียมแนะนำให้ประชาชนสวมหน้ากากกัน โควิด19

เจ้าหน้าที่ทำเนียบขาว คาดว่าเร็วๆนี้จะเริ่มแนะนำให้ชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แพร่ระบาด โควิด19 สวมหน้ากากผ้าหรือผ้าพันคอ

ทึ่ง! The Eyes of Darkness นิยายของนักเขียนอเมริกันทำนาย โควิด19 ในจีนสุดแม่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิยายเรื่อง The Eyes of Darkness หรือ ดวงตาแห่งความมืด ของ ดีน คุนตซ์ นักเขียนชาวอเมริกัน ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1981 หรือ 39 ปีที่ผ่านมา

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน