พยาบาลสาวหวิดสิ้นชื่อ! รวบโจ๋หื่นต้องสงสัยบุก รพ.ใช้มีดจี้หวังขืนใจ

พยาบาลสาวหวิดสิ้นชื่อ! หลังคนร้ายเข้าล็อกตัวใช้มีดจี้คอหวังขืนใจและชิงทรัพย์ภายในหอพักพยาบาลโรงพยาบาลนางรอง จ.บุรีรัมย์ เจ้าตัวฮึดสู้แต่ถูกมีดเฉือนนิ้วมือหวิดขาด คนร้ายเห็นท่าไม่ดีวิ่งหลบหนี สุดท้ายตำรวจใช้เวลาไม่นานรวบตัวผู้ต้องสงสัยได้ทันควัน

ภาพชายผู้ต้องสงสัยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรนางรอง จ.บุรีรัมย์ ตามจับกุมตัวได้ หลังได้รับแจ้งเหตุชายปริศนาบุกเข้าไปในหอพักพยาบาลภายในโรงพยาบาลนางรอง แล้วใช้มีดจี้ขู่บังคับคาดหวังขืนใจพยาบาลสาวและชิงทรัพย์ จนเกิดการต่อสู้ขัดขืนทำให้พยาบาลสาวผู้เสียหายถูกมีดเฉือนได้รับบาดเจ็บ


ตรวจสอบเบื้องต้นพบข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนห้อง อีกทั้งยังพบรอยเท้าบริเวณห้องน้ำ มีดปลายแหลมที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และยาเส้นของคนร้ายบนที่นอนแต่ไม่พบผู้ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวคนร้ายโดยได้จากการสอบปากคำ น.ส.บี (นามสมมติ) ผู้เสียหายที่จำรูปร่าง ท่าทาง และน้ำเสียงได้ ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็พบชายต้องสงสัยดังกล่าว อายุประมาณ 18 – 19 ปี ทีแรกเจ้าหน้าที่เรียกให้หยุดรถเพื่อขอตรวจค้นแต่ชายคนดังกล่าวขับรถหลบหนี ตำรวจก็เลยขับรถติดตามไล่ล่าจนจับกุมตัวได้ในที่สุด และนำตัวสอบสวนที่โรงพยาบาลนางรอง ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยันว่าใช่แน่นอน แต่ผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.นางรอง


สอบถาม น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 24 ปี พยาบาลวิชาชีพผู้เสียหาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุไปทำธุระข้างนอก พอกลับเข้ามาในห้องพักไฟในห้องดับหมด จึงเดินไปตามช่างซ่อมบำรุงให้มาซ่อมจนใช้งานได้เหมือนเดิม สักพักไฟดับอีก เดินไปตามช่างอีกรอบ คราวนี้มีชายวัยรุ่นเข้าล็อกตัวแล้วใช้มีดปลายแหลมจี้ที่ลำคอ พร้อมขู่ว่าให้เงียบอย่าส่งเสียงดังถ้าไม่อยากโดนทำร้าย แล้วบังคับให้เดินเข้าไปที่ห้องด้านใน จังหวะนั้นตนเองพยายามต่อสู้ขัดขืน แต่มือกำมีดของผู้ต้องหาและผลักตัวเองออก ทำให้มีดบาดเข้าที่นิ้วกลางด้านข้างซ้ายจนเอ็นขาด คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงหลบหนีไปพร้อมทิ้งหลักฐานต่าง ๆ จากนั้นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเพื่อประสานตำรวจมายังที่เกิดเหตุ ก่อนที่เพื่อนพยาบาลพาไปทำแผล ซึ่งตอนนี้่อาการปลอดภัยแล้วแต่ยังต้องดูแลเรื่องของสภาพจิตใจ


ทางด้าน พ.ต.อ.สมภพ สังข์กรทอง ผกก.สภ.นางรอง ได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ พบภาพคนร้ายปีนกำแพงด้านหลังโรงพยาบาลเข้ามาแล้วเดินไปที่ตึก ก่อนจะเข้าไปขโมยเสื้อคลุมของเจ้าหน้าที่ภายใน รพ. แล้วเดินเข้าไปก่อเหตุดังกล่าวมีดจี้เพื่อหวังขืนใจพยาบาลสาวดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวนเข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนคดีเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งจากการตรวจปัสสาวะชายต้องสงสัย ผลตรวจปัสสาวะเป็นบวกซึ่งรับว่าเสพยาบ้ามาจริงแต่ปฏิเสธไม่ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายพยาบาล อย่างไรก็ตาม ตำรวจมั่นใจว่าพยานหลักฐานที่ปรากฏในจุดเกิดเหตุและภาพวงจรปิด เป็นหลักฐาน มัดตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ชะลอนำเข้าสุกร หรือซากสุกรจากลาวเป็นเวลา 90 วัน

ชะลอนำเข้าสุกร  —- เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศกรมปศุสัตว์ เรื่อง ชะลอการนําเข้าหรือนําผ่านราชอาณา

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ลดค่าโอน-จดจำนองบ้าน-คอนโด มีผลแล้ววันนี้ (18 ม.ค.2565)

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ประเภท ง ตอนพิเศษ เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทยเรื่อง การเรียกเก็บค่าธรรม

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]