รวบแล้วเด็กม.ต้นแทงรุ่นพี่ดับคาชุดนักเรียน

จับตัวแล้วเด็กนักเรียนมัธยมต้น ก่อเหตุแทงนักเรียนรุ่นพี่ ม.4 เสียชีวิต สาเหตุแค่มองหน้า  โดยรุ่นพี่ถือเป็นรุ่นเก๋า เจ้าของพื้นที่ ขณะที่รุ่นน้องก็ไม่ยอมก้มหัว

วันที่ 1 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรวิเชียรบุรี ได้ทำการจับกุมตัวด.ช.อัศดาวุฒิ บรรจงจิตร นักเรียนชั้น ม.2/1 โรงเรียนน้ำร้อนวิทยาคม อ.วิเชียรบุรี อยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 9 ต.ยางสาว อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ นักเรียนรุ่นน้องมือมีดซึ่งก่อเหตุแทงนายธเนตร ชุบขุนทด อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4/2 อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 2 ต.น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ นักเรียนรุ่นพี่ จนเสียชีวิตในขณะนำตัวส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 แล้วหลบหนีไปในขณะชุลมุน และต่อมาสามารถติดตามจับกุมตัว ได้

ในเวลา 21.00 น.โดน เด็กชายอัศดาวุฒิ  ระบุ สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงรุ่นพี่เพราะเกิดการมองหน้าแล้วเขม่นกันขึ้น โดยรุ่นพี่ก็ถือว่าเป็นเด็กนักเรียนอยู่มานานแล้ว ขณะที่ตนเองเพิ่งย้ายมาอยู่เพียง 2 สัปดาห์ แต่ตนเองไม่ยอมก้มหัวให้รุ่นพี่ จึงลงมือใช้อาวุธมีด แทงนายธเนตร แต่ไม่คิดว่าจะถึงกับเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี ได้ควบคุมตัว เด็กชายอัศดาวุฒิ ส่งตัวมาดำเนินคดียังสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบูรณ์ เรียบร้อยแล้ว

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทิพานัน” ชี้แฮชแท็ก #พลังเงียบ #ในหลวงสู้สู้ กระหึ่มโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะคนไทยรักในหลวง

“ทิพานัน” ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน