ล่าโจ๋ดำเนินสะดวก ยิงลูกชายเจ้าของปางช้างดับ! (มีคลิป)

เกิดเหตุยิงลูกชายหุ้นส่วนปางช้างชื่อดังดับหน้าร้านเหล้าใน จ.ราชบุรี โดยกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ด้านตำรวจเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านเหล้าแห่งหนึ่งในอำเภอดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี สามารถจับภาพขณะที่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทภายในร้าน และใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงกันจนนายอัทรเมศร์ หรือปิง อัครรัตนสิทธิ์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของหุ้นส่วนปางช้างชื่อดังในอำเภอดำเนินสะดวก เข้าที่บริเวณราวนมด้านซ้าย และที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย รวม 2 นัด และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดำเนินสะดวกในเวลาต่อมา

ซึ่งเมื่อช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก และหัวกระสุน จำนวน 3 หัว จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน ซึ่งมีทั้งหมด 15 ตัว สามารถบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ได้ทั้งหมดด้วย

ด้าน พันตำรวจเอก สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดำเนินสะดวก กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตาย กับพวกประมาณ 5-6 คน พากันเข้ามาดื่มสุราในร้าน ขณะนั้นนายสุทิน ช่อเหมือน อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นมือปืนที่ก่อเหตุก็ได้นั่งดื่มอยู่ในร้านเช่นกัน และกำลังจะกลับ แต่ได้ตะโกนถามหาเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกันเพื่อชวนกันกลับ แต่ไปเกิดปัญหากับกลุ่มของผู้ตาย ทำให้นายสุทินชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ออกมายิงขึ้นฟ้า 2 นัด ทำให้กลุ่มของผู้ตายพากันกรูเข้าไปหา นายสุทิน จึงยิงสวนมาอีก 2 นัด กระสุนไปถูกผู้ตายจนล้มลง และเพื่อนจึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่มาเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายสุทิน นั้น หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ขณะนี้ได้ออกหมายจับนายสุทิน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธไปที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน