ว่อนโซเชียล! 2 โจรบุกงัดบ้านครูอ่างทองกลางวันแสก ๆ

กระฉ่อนโซเชี่ยล ครูโพสต์เฟซบุ๊กตามล่า 2 โจรแสบ ดอดงัดบ้านกลางวันแสก ๆ ขโมยทรัพย์สินหลายหมื่นบาท ขณะที่ภาพวงจรปิดจับภาพชัด

กล้องวงจรปิดที่ถูกนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊กชื่อ “Amp Noisri” จับภาพขณะที่ 2 คนร้ายสวมหมวกไหมพรม และถุงมือ ถือเคียวเกี่ยวหญ้าบุกงัดเหล็กดัดด้านหลังห้องครัว ซึ่งติดกับทุ่งนา และป่ากล้วย แล้วเปิดหน้าต่างให้คนร้ายอีกคนหนึ่งเข้าไปภายในบ้านหลังหนึ่งในเขต ต.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เพื่อเข้ามาขโมยทรัพย์สิน โดยใช้เวลาอยู่ภายในบ้านนานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนจะหลบหนีออกไป เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อเตือนประชาชนทั่วไปให้ระวัง เพราะขนาดเวลากลางวันโจรมันยังกล้างัดบ้านเข้ามาลักของ ซึ่งถ้ามีคนอยู่ด้วยอาจจะถูกทำร้ายก็เป็นได้ จึงอยากโพสต์เตือนภัยให้ระมัดระวัง ทำให้สื่อสังคมออนไลน์แห่แชร์ภาพวงจรปิดดังกล่าว พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วงนี้มีโจรชุกชุมมากขึ้น และไม่เลือกแม้กลางวันหรือกลางคืน

ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ จึงได้เดินทางไปที่บ้านหลังกล่าวพบ นางประมวล น้อยศรี อายุ 55 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขต อ.โพธิ์ทอง เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะต้องไปทำงาน เมื่อสามีกลับมาช่วงเย็นก็พบว่าบ้านถูกงัดจากทางด้านหลัง มีร่องรอยรื้อค้นภายในบ้านจำนวนมาก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ จากการตรวจสอบทรัพย์สินภายในบ้านพบว่าคนร้ายขโมยโน้ตบุ๊ค 3 เครื่อง โทรศัพท์มือถืออีก 3 เครื่อง พระเครื่องและพระบูชาอีก 5 องค์ และเหรียญที่ระลึกอีกจำนวนหนึ่ง มูลค่าหลายหมื่นบาท

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บลายนิ้วมือแฝง และหลักฐานต่าง ๆ ในที่เกิดเหตุ แต่ได้อะไรไปไม่มาก เนื่องจากคนร้ายเตรียมการณ์มาอย่างดี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรรำมะสัก จัดชุดสืบสวนหาข่าวในพื้นที่ โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้เคยมีประวัติในเรื่องการลักทรัพย์ และยาเสพติด ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะทราบว่าที่บ้านหลังนี้มักจะไม่มีคนอยู่ในเวลากลางวัน ประกอบกับเป็นบ้านที่อยู่เดียวๆ กลางสวน จึงเลือกที่จะก่อเหตุ

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ