สั่งเด้ง ผกก.ปักธงชัย!! ผบช.ภ.3 สั่งย้าย ผกก.ปักธงชัย เหตุไม่มารายงานตัว ด้านเจ้าตัวอ้าง เมาค้าง ยังไม่ตื่น

พลตำรวจโทชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค3 เซ็นคำสั่งย้าย พันตำรวจเอกกัมปนาท ฐาตุจิรางค์กุล ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ตามหนังสือคำสั่งด่วนที่สุด ลงวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร ภาค3โดยขาดจากตำแหน่งและหน้าที่ทางต้นสังกัด ทั้งนี้ มีกำหนด 1 ปี นับตั้งแต่ วันที่ 27 มกราคม เป็นต้นไป///ไบรท์ นิวส์ ได้สอบถามไปที่ พลตำรวจโทชนสิษฎ์ ถึงเหตุผลในการสั่งย้ายว่า                   เมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา ได้เรียกประชุมหัวหน้าสถานีในสังกัดทั้ง 236 สถานี เพื่อรับฟังนโยบาย หลังเข้ามารับตำแหน่งใหม่ ปรากฏว่าทุกคนเข้าประชุม ขาดเพียงผู้กำกับปักธงชัย    เพียงคนเดียว เมื่อไปตรวจโรงพัก สภ.ปักธงชัย ก็ไม่พบผู้กำกับอยู่โรงพัก จึงสั่งให้สิบเวรโทรศัพท์ ให้ตามมาพบ กระทั่งเวลา 11.00 . จึงมาโรงพัก เมื่อถามเหตุผลตอบว่า เมาค้าง ยังไม่ตื่น จึงเป็นเหตุผล ที่ต้องมีคำสั่งดังกล่าว เพราะเห็นว่าขาดตกบกพร่องในหน้าที่ ไม่พร้อมทำงานรับใช้ประชาชน

จากนั้นไบร์ท นิวส์ ได้พยายามติดต่อไปยังพันตำรวจเอกกัมปนาถ ก็ปรากฏว่า ติดต่อไม่ได้ ส่วนการตั้งตำรวจปฏิบัติหน้าที่ผู้กำกับสภ.ปักธงชัย คนใหม่ ขณะนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนครราชสีมา อยู่ระหว่างการพิจารณา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า