สุดโหด! ทุบหน้าชายวัยรุ่นกรามหักรุมทำร้ายจนดับคาริมถนนสายเอเชียที่ชุมพร

พบศพชายปริศนาเสียชีวิตริมถนนสายเอเชีย หมายเลข 41 ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ชาวบ้านเผยไม่รู้จักกับผู้เสียชีวิต ตำรวจคาดอาจทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นแล้วโดนทำร้ายจนเสียชีวิต

19 มี.ค.60 เวลา 10.00 น. ร.ต.อ.เติม สอนสังข์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนพบศพอยู่บนฟุตบาทริมถนนสายเอเซีย 41 ใกล้กับสี่แยกไฟแดงหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไพศาล ศรีสวัสดิ์ สวป. ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน รุดที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบนฟุตบาทหน้าร้าน “หลังสวนค้าไม้” ซึ่งเป็นร้านขายไม้และวัสดุก่อสร้าง ข้างกองกิฐซีแพค พบร่างชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี เสียชีวิตในสภาพไม่ใส่เสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นลาย ขาว ดำ ภายในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน จากการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นคาดว่าชายวัยรุ่นดังกล่าว อายุระหว่าง 20-25 ปี ผิวคล้ำ สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอม มีรอยสักที่ไหล่ขวา ตรวจสอบตามร่างกายพบมีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายทั้งตัวผิวหนังถลอกเต็มไปหมด ที่ใบหน้าข้างหูขวามีบาดแผลคล้ายถูกตีด้วยของแข็งจนใบหน้าบวมเป่ง คาดว่าตายมาไม่เกิน4 ชม. หรือประมาณ 05.00-06.00 น.ของวันนี้ ใกล้ กัน พบร้านคาราโอเกะ

สอบถามคนข้างเคียงที่เกิดเหตุ ไม่มีใครทราบเหตุการณ์และไม่มีใครรู้จักคนตาย โดยตำรวจสันนิษฐานว่า ในช่วงเช้ามืดของวันนี้ ผู้ตายอาจจะออกมาท่องราตรีหลังสวนตั้งแต่ช่วงกลางคืน จนกระทั่งเช้า อาจจะทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น หรือกลุ่มวัยรุ่นที่ออกมาท่องราตรีด้วยกันแล้วถูกรุมทำร้ายอย่างเหี้ยมโหดจนถึงแก่ความตายและกลุ่มวัยรุ่นหลบหนีไป จนกระทั่งสาย ๆ ของวันนี้จึงมีชาวบ้านมาพบ ก่อนไปแจ้งตำรวจหากใครสงสัยเป็นญาติหรือเพื่อนติดต่อขอดูศพได้ที่ สมาคมพุทธประทีปหลังสวน 0-7754-1246

ไวรัสโคโรนา ระบาดหนัก! ทำ ทัวร์จีน-ร้านจิวเวลรี่ดัง ให้พนง.ทำงาน 2 สัปดาห์ต่อเดือน

ไวรัสโคโรนา ทำนักท่องเที่ยวจีนหายหมด บริษัททัวร์จีน – ร้านจิวเวลรี่ชื่อดัง ประกาศโมเดลใหม่ ให้พนักงานทำงานแค่เดือนละ 2 สัปดาห์

ชวน ย้ำเตือนพูดเกินเวลา-กินเวลาคนอื่นแล้ว! ไม่ทราบฮั้วกินคิวส.ส.อดีตพรรคส้ม

ชวน เผย ได้ย้ำเตือนเรื่องพูดเกินเวลา-กินเวลาคนอื่นแล้ว! พยายามหาข้อยุติให้จบด้วยดี ปัดไม่ทราบเพื่อไทยฮั้วกินคิวส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่หรือไม่

จิรายุ ห่วงทรัพย์ ขอให้อนค.ฟังเหตุผลกันก่อน อย่าให้เผด็จการหัวเราะเราได้

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 นาย จิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัว “จิรายุ ห่วงทรัพย์”

อัพเดท 28 ก.พ. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 2,857 ราย ติดเชื้อ 83,368 คน หายแล้ว 34,003

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 2,857ราย ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 83,368 คนแล้ว

บอย พิษณุ ประกาศงดทักมายืมเงิน! ภาระตัวเองเยอะแล้ว

บอย พิษณุ เซ็ง! โดนคนทักมา ขอเงิน ยืมเงิน ในอินบ็อกซ์บ่อยๆ จึงต้องออกมาโพสต์ประกาศงดยืมเงินผ่านอินสตาแกรม พร้อมขออภัยในความไม่สะดวก โดยมีข้อความว่า