หนุ่มจีนฆ่าโหด! เมียไทย หมกศพคาบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งล่าตัว หนุ่มจีน ก่อเหตุฆ่าเ้ปลือยโหด มีดฟันหัว เมียชาวไทย ก่อนอำพรางศพ หมกในบ้าน เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะหลบหนีกลับประเทศจีน


2 กันยายน 2562 สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีหญิงสาวถูกฆาตกรรมอำพรางเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก พื้นที่ หมู่ 7 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพถูกห่อคลุมด้วยผ้าห่มมีเลือดไหลเต็มพื้น ท่อนล่างเปลือย ขาทั้งสองข้างถูกมัดด้วยสายยู คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง จ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งผ่าชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

นางลูกจันทร์ อายุ 67 ปี แม่ของตาย ซึ่งเดินทางมาจาก จ.สุโขทัย เปิดเผยว่า โดยปกติ ลูก จะพักอาศัยอยู่กับสามี คือ นายยี อี่ ไซ่ หรือ เหลียง อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนจีน โดยจะช่วยกันทำมาหากินเปิดร้านขายน้ำเต้าหู้ แต่เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมาไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ จึงตามไปดูที่บ้าน กระทั่งไปพบ ถูกคนร้ายฆ่าหมกศพไว้ดังกล่าว 

ส่วนนาย ยี อี่ ไซ่ สามี ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยพร้อมกับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการฆาตกรรมอำพรางในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้น ว่า ในคืนวันเกิดเหตุทั้งคู่น่าจะมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องใดเรื่องหนึ่ง หรืออาจจะเป็นเรื่องหึงหวงเพราะผู้ตายมีรูปร่างหน้าตาสวย ก่อนจะก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำครัวที่อยู่ในบ้านฟันศีรษะและใบหน้าภรรยาจนเสียชีวิตคาที่ แล้วจับแก้ผ้ามัดมือมัดเท้าใช้ผ้าห่มคลุมอำพรางศพก่อนจะขับรถยนต์หลบหนีไปในที่สุด 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ขออำนาจศาลจังหวัดพิษณุโลก ออกหมายจับแล้ว โดยจะประสานกับตำรวจสากลเร่งติดตาม ซึ่งคาดว่าน่าจะหลบหนีกลับไปยังประเทศจีน

ติดตามข่าวสาร Bright Today

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง