หนุ่มยาริสมอบตัว สน.คันนายาว : เขย่าข่าวเข้ม 28-06-60 (มีคลิป)

จากกรณีที่ทีการแพร่ภาพคนขับรถยาริส ก่อเหตุใช้ไม้เบสบอลตีรถคู่กรณีได้รับความเสียหาย วันนี้ (28 มิ.ย.60) พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบ รถยนต์ทั้งสองคัน พร้อมเรียกผู้ก่อเหตุเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ยอมรับลงมือก่อเหตุเกิดจากอารมณ์ร้อน ติดตามบรรยากาศความคืบหน้าที่ สน.คันนายาว โดย คุณธิดารัตน์ อนันตรกิตติ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์

นายนิอับดุลอาซิส มิเงาะ อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ โตโยต้า ยาริส เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังจากก่อนหน้านี้ มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่นายนิอับดุลอาซิส ใช้ไม้เบสบอลก่อเหตุตีรถคู่กรณี ซึ่งขับรถกระบะอีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บร 8824 สระบุรี และเกิดการเฉี่ยวชนกับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส หมายเลขทะเบียน สย 9319 บริเวณถนนเลียบคลองสอง

ทั้งนี้ ก่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหา นายนิอับดุลอาซิส ให้ข้อมูล ว่า ในวันเกิดเหตุตนไม่ได้เสพยาเสพติดตามที่สังคมกล่าวหาและมีสติครบทุกอย่าง แต่เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากความที่เป็นคนอารมณ์ร้อน และไม่มีเจตนาจะเอาไม้เบสบอลตีจนรถคู่กรณีเสียหาย แต่เพียงแค่เอามือเคาะกระจกเรียกให้ลงมาคุย แต่เห็นว่ากระบะกำลังจะหนีจึงใช้ไม้ฟาดเพื่อให้รถหยุดอย่างก็ตามความเสียที่เกิดขึ้น ตนเองยินดีที่จะชดใช้และซ่อมแซมรถยนต์ของคู่กรณีที่เกิดความเสียหายทั้งหมด

สำหรับความคืบหน้าในการดำเนินการคดี ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ทาง สน.คันนายาว ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบความเสียหายของรถยนต์ทั้งสองคันเป็นที่เรียบร้อย หลังจากทำการตรวจสอบหลักฐานเสร็จสิ้น พนักงานสอบสวน เตรียมแจ้ง 3 ข้อหาในฐาน 1.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย 2.ทำให้เสียทรัพย์ 3.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นทำให้ได้รับบาดเจ็บกับ นายนิอับดุลอาซิส แล้ว

“สมศักดิ์” จ่อชง ร่างกฎหมายยึดทรัพย์ แก๊งค้ายาเสพติดตามมูลค่า

ร่างกฎหมายยึดทรัพย์ : วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่าการยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติดในปัจจุบันนั้น

ยอดโควิดวันนี้ 4 กค. ติดโควิด19 เพิ่ม 5 ราย เป็นคนไทยจากต่างประเทศ

ยอดโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นคนไทย ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

สู้วิกฤติโควิด-19! จุรินทร์ ลุยเปิดด่านส่งสินค้าออกขายสะดวก

วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

คติธรรม สมเด็จพระสังฆราช เนื่องใน วันอาสาฬหบูชา 5 ก.ค.63

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานมอบให้ประชาชนเนื่องใน วันอาสาฬหบูชา ในวันที่ 5 กรกฏาคม 2563