หนุ่มยาริสมอบตัว สน.คันนายาว : เขย่าข่าวเข้ม 28-06-60 (มีคลิป)

จากกรณีที่ทีการแพร่ภาพคนขับรถยาริส ก่อเหตุใช้ไม้เบสบอลตีรถคู่กรณีได้รับความเสียหาย วันนี้ (28 มิ.ย.60) พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบ รถยนต์ทั้งสองคัน พร้อมเรียกผู้ก่อเหตุเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ยอมรับลงมือก่อเหตุเกิดจากอารมณ์ร้อน ติดตามบรรยากาศความคืบหน้าที่ สน.คันนายาว โดย คุณธิดารัตน์ อนันตรกิตติ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์

นายนิอับดุลอาซิส มิเงาะ อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ โตโยต้า ยาริส เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังจากก่อนหน้านี้ มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่นายนิอับดุลอาซิส ใช้ไม้เบสบอลก่อเหตุตีรถคู่กรณี ซึ่งขับรถกระบะอีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บร 8824 สระบุรี และเกิดการเฉี่ยวชนกับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส หมายเลขทะเบียน สย 9319 บริเวณถนนเลียบคลองสอง

ทั้งนี้ ก่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหา นายนิอับดุลอาซิส ให้ข้อมูล ว่า ในวันเกิดเหตุตนไม่ได้เสพยาเสพติดตามที่สังคมกล่าวหาและมีสติครบทุกอย่าง แต่เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากความที่เป็นคนอารมณ์ร้อน และไม่มีเจตนาจะเอาไม้เบสบอลตีจนรถคู่กรณีเสียหาย แต่เพียงแค่เอามือเคาะกระจกเรียกให้ลงมาคุย แต่เห็นว่ากระบะกำลังจะหนีจึงใช้ไม้ฟาดเพื่อให้รถหยุดอย่างก็ตามความเสียที่เกิดขึ้น ตนเองยินดีที่จะชดใช้และซ่อมแซมรถยนต์ของคู่กรณีที่เกิดความเสียหายทั้งหมด

สำหรับความคืบหน้าในการดำเนินการคดี ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ทาง สน.คันนายาว ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบความเสียหายของรถยนต์ทั้งสองคันเป็นที่เรียบร้อย หลังจากทำการตรวจสอบหลักฐานเสร็จสิ้น พนักงานสอบสวน เตรียมแจ้ง 3 ข้อหาในฐาน 1.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย 2.ทำให้เสียทรัพย์ 3.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นทำให้ได้รับบาดเจ็บกับ นายนิอับดุลอาซิส แล้ว

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ