หนุ่มยโสธรซิ่งบิ๊กไบค์ขนยาบ้าร่วม 2,000 เม็ด หนีด่านแต่ไม่รอด

พ่อค้ายาบ้าซิ่งบิ๊กไบค์จากยโสธรมารับยาบ้า ไปส่งลูกค้าแต่เกิดหิวข้าวขับบิ๊กไบค์คู่ใจย้อนเข้าเมืองเจอด่านเมาพยายามซิ่งหนีแต่ไม่รอดถูกรวบพร้อมของกลางยาบ้าร่วม 2,000 เม็ด เงินสด 18,000 บาท

27 ม.ค.60 เวลา 03.00 น. ร.ต.อ.ไชยา บุญวิจิตร รอง สว.จร.สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่จราจร สภ.เมืองอุบลราชธานี จับกุมตัว นายชิตณรงค์ สีหมอก อายุ 35 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.ฟ้าห่วน อ.ค้อวัง จ.ยโสธร พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 1,989 เม็ด เงินสด 18,000 บาท รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า MT-03 สีดำ-แดง สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน บริเวณด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ปากทาง ซ.แจ้งสนิท 6 ถ.แจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี

ร.ต.อ.ไชยา เปิดเผยว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรกำลังตั้งจุดตรวจวินัยจราจร (ตรวจวัดแอลกอฮอล์) ได้มี รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า MT-03 สีดำ-แดง สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ วิ่งผ่านเข้ามายังบริเวณจุดตรวจ เมื่อผู้ขับขี่เห็นว่าด้านหน้าเป็นด่านตรวจจึงได้เลี้ยวรถเพื่อหลบหนี เข้าไปใน ซ.แจ้งสนิท 12 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการไล่ติดตามจนสามารถควบคุมตัวได้ห่างจากจุดตรวจประมาณ 200 เมตร ตรวจค้นในกระเป๋าสะพายสีดำของ นายชิตณรงค์ พบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีฟ้าแบบกดปิด ดึงเปิด ถูกห่อด้วยกระดาษเทียนไข จำนวน 10 ห่อ ยาบ้า 1,989 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว นายชิตณรงค์ มาสอบสวนขยายผล และตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย (ผลเป็นบวก) ที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี

นายชิตณรงค์ ให้การว่า ตนเองมีอาชีพทำนาที่ อ.ค้อวัง จ.ยโสธร แต่ว่าผลผลิตไม่ดีจึงหันมารับยาบ้าไปส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่ โดยทำครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยมีนายทุนจะให้ค่าจ้างครั้งละ 20,000 บาท สำหรับการไปรับยาจากเครือข่ายยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้านที่วางไว้บริเวณริมถนนแจ้งสนิทหน้าปั้มน้ำมัน ปตท.แจระแม อ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อได้ยาบ้าแล้วก็จะไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.ยโสธร ก่อนจะกลับตนเกิดหิวจึงได้ขับรถจักรยานยนต์ย้อนเข้ามาในตัวเมืองเพื่อหาอะไรทาน แต่มาเจอด่านเมาก่อนด้วยความตกใจจึงได้เลี้ยวรถหนี แต่ด้วยความไม่ชำนาญทางจึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดังกล่าว จากการตรวจสอบประวัติ นายชิตณรงค์ พบว่า นายชิตณรงค์ เคยถูกจับฐานมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายศาลสั่งจำคุก 3 ปี พึ่งพ้นโทษปี 2559

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ซึ่ง นายชิตณรงค์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุณแม่ ขึ้นกล่าวชีวประวัติ แตงโม นิดา ร่วมส่งลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

คุณแม่ แตงโม นิดา ขึ้นกล่าวชีวประวัติลูกสาวในพิธีฌาปนกิจ เผย ตั้งแต่เช้าร้องไห้ไปหนึ่งรอบแล้ว พูดจบไม่รู้จะร้องไห้อีกหรือเปล่า

เอาผิดมือปริศนา! กระติก เข้าแจ้งความหลังรูปตนเองโผล่ในเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา

ไม่รอช้า! กระติก เข้าแจ้งความแล้ว หลังรูปตนเองโผล่เฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็น แตงโม นิดา ใช้เวลาสอบปากคำถึง 1 ชั่วโมง

ทนายเดชา ฝากถึง มือโพสต์ มันทำเป็นเครือข่าย เตรียมยื่นคำร้องคุ้มครองคดีแตงโม

ทนายเดชา ฝากถึง มือโพสต์ มันทำเป็นเครือข่าย เชื่อกองบัญชาการไซเบอร์รู้ตัวแล้ว ลั่น เตรียมยื่นคำร้องคุ้มครองคดีแตงโมวันศุกร์นี้