ออกหมายจับเฒ่าโหดยิงเพื่อนบ้านวัย 69 ดับคาที่ปมติดพันสาวใหญ่

เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดเมื่อคุณตาวัย 75 ปี ใช้อาวุธปืนยิงคุณตาวัย 69 ปีเสียชีวิตคาที่ สาเหตุเนื่องมาจากผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่ผู้เสียชีวิตติดพันสาวใหญ่ในซอย ทั้ง ๆ ที่ภรรยาของผู้เสียชีวิตบอกว่าไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวแต่อย่างใด ล่าสุด วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด อนุมัติออกหมายจับแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับอนุมัติออกหมายจับ นายทองหล่อ วันฉวี อายุ 75 ปี หลังจากก่อเหตุยิง นายสมพจน์ สุขสมเพียร อายุ 69 ปี เพื่อนบ้าน เสียชีวิต ซึ่งตอนนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังตามหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และรู้เบาะแสจุดหลบซ่อนของคนร้ายแล้วแต่ไม่เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพื่อเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และจากการตรวจสอบประวัติของ นายทองหล่อ ไม่มีประวัติด้านอาชญากรรมแต่อย่างใด

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา (2 ก.ย.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด ไปตรวจสอบสภาพศพ นายสมพจน์ ถูกอาวุธปืนยิงที่หน้าอก ชายโครงขวา แผ่นหลัง และรักแร้รวม 5 นัดเสียชีวิตหน้าร้านขายอาหารตามสั่ง ในพื้นที่ ซ.ติวานนท์ 52 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด

สอบถาม นางปราณี สุมสมเพียร อายุ 66 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายทองหล่อ เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน โดยเมื่อหลายวันก่อน นายทองหล่อ ยืนด่าทอสามีของตนเอง หาว่าชอบไปพูดจาข่มขู่ นางสายพิณ หอมยก อายุ 59 ปี ที่มีบ้านอยู่ในซอยเดียวกันซึ่ง นายทองหล่อ มาติดพัน นางสายพิณ แต่ผู้เสียชีวิตปฏิเสธว่าไม่เคยทำแบบนั้น จนกระทั่ง นายทองหล่อ มาที่ร้านและตรงเข้าต่อว่าด่าทอสามีอีก อ้างว่าไปพูดจาด่าทอและจะทำร้าย นางสายพิณ ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายโต้เถียงกัน จังหวะนั้น นายทองหล่อ ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงสามีหลายนัดจนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกตามล่าตัว นายทองหล่อ มือปืนเฒ่ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม