ออกหมายจับเฒ่าโหดยิงเพื่อนบ้านวัย 69 ดับคาที่ปมติดพันสาวใหญ่

เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดเมื่อคุณตาวัย 75 ปี ใช้อาวุธปืนยิงคุณตาวัย 69 ปีเสียชีวิตคาที่ สาเหตุเนื่องมาจากผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่ผู้เสียชีวิตติดพันสาวใหญ่ในซอย ทั้ง ๆ ที่ภรรยาของผู้เสียชีวิตบอกว่าไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวแต่อย่างใด ล่าสุด วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด อนุมัติออกหมายจับแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับอนุมัติออกหมายจับ นายทองหล่อ วันฉวี อายุ 75 ปี หลังจากก่อเหตุยิง นายสมพจน์ สุขสมเพียร อายุ 69 ปี เพื่อนบ้าน เสียชีวิต ซึ่งตอนนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังตามหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และรู้เบาะแสจุดหลบซ่อนของคนร้ายแล้วแต่ไม่เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพื่อเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และจากการตรวจสอบประวัติของ นายทองหล่อ ไม่มีประวัติด้านอาชญากรรมแต่อย่างใด

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา (2 ก.ย.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด ไปตรวจสอบสภาพศพ นายสมพจน์ ถูกอาวุธปืนยิงที่หน้าอก ชายโครงขวา แผ่นหลัง และรักแร้รวม 5 นัดเสียชีวิตหน้าร้านขายอาหารตามสั่ง ในพื้นที่ ซ.ติวานนท์ 52 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด

สอบถาม นางปราณี สุมสมเพียร อายุ 66 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายทองหล่อ เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน โดยเมื่อหลายวันก่อน นายทองหล่อ ยืนด่าทอสามีของตนเอง หาว่าชอบไปพูดจาข่มขู่ นางสายพิณ หอมยก อายุ 59 ปี ที่มีบ้านอยู่ในซอยเดียวกันซึ่ง นายทองหล่อ มาติดพัน นางสายพิณ แต่ผู้เสียชีวิตปฏิเสธว่าไม่เคยทำแบบนั้น จนกระทั่ง นายทองหล่อ มาที่ร้านและตรงเข้าต่อว่าด่าทอสามีอีก อ้างว่าไปพูดจาด่าทอและจะทำร้าย นางสายพิณ ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายโต้เถียงกัน จังหวะนั้น นายทองหล่อ ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงสามีหลายนัดจนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกตามล่าตัว นายทองหล่อ มือปืนเฒ่ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ

อุตตม สาวนายน นำ กลุ่ม 4 กุมาร ตั้งโต๊ะแถลงลาออก พรรคพลังประชารัฐ วันนี้

9 กค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการ

ชวน หลีกภัย ย้ำ ส.ส.ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดี ไม่ตำหนิ สภาล่ม

สภาล่ม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงวานนี้(8ก.ค.)ที่เกิดการค้างการพิจารณาจากการประชุม คือ การรับทราบรายงาน

‘บุญเกื้อ’ ขอบคุณ คณะก้าวหน้า ที่ ‘ช่อ’มอบกุญแจไขตู้เอกสารไว้ถึงมือ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี บุญเกื้อ ปุสสเทโว อดีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า“และแล้วจุดเริ่มต้นของจุดจบของ คณะก้าวหน้า