“เฉลิมเกียรติ” บินด่วน! คลี่คลายคดียิงคู่รักดับหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. บินด่วนบ่ายนี้ เพื่อเร่งคลี่คลายคดียิงคู่รักดับหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ 2 ศพ

จากที่เกิดเหตุการณ์มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต 2 ราย บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุบนพื้นประตูฝั่งคนนั่งข้างคนขับรถตู้โตโยต้า INNOVA สีขาว ทะเบียน ฎง-9641 กรุงเทพมหานคร พบศพ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี สาวหน้าตาดี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณกลางหลัง 2 นัด กระสุนทะลุออกด้านหน้าตัดขั้วหัวใจ ท้ายทอยขวา 1 นัด และขมับซ้าย 1 นัด และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณขมับซ้าย 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด และลำตัวขวา 1 นัด ทั้งคู่นอนหงายจมกองเลือดเคียงข้างกัน และบริเวณโดยรอบตัวผู้ตายพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (31 ก.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับผลด้านคดีไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น แต่คาดว่าจะมีการควบคุมตัวผู้เกี่ยวข้องกับคดีไว้แล้วแต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูล นอกจากนั้น มีข้อมูลว่าจะมีการเข้ามอบตัวซึ่งคาดว่าเป็น “เสี่ยอ้วน” เจ้าของบาร์ที่ทั้ง 2 ผู้เสียชีวิตเคยทำงานแต่ไม่มีการยืนยันใช่หรือไม่

แต่ช่วงบ่ายวันนี้ (31 ก.ค.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เตรียม ขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาลงในพื้นที่เพื่อตรวจสำนวน และคลี่คลายคดีที่ สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คาดว่าจะมีความคืบหน้าเกี่ยวกับคนร้ายกลุ่มนี้ 

ส่วนบรรยากาศที่ สภ.นาจอมเทียน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี ชุดสวนภาค2เดินทางมาที่ สภ.นาจอมเทียน รวมทั้งมีการเตรียมห้องประชุมชั้นที่ 2 ของ สภ.นาจอมเทียน เพื่อรองรับรอง ผบ.ตร.  ที่จะมาตรวจความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ปิดเมืองล่า! มือปืนสังหารโหดคู่รักดับหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์

เปิดหน้าเสี่ยสายเป! ผู้ต้องสงสัย สั่งตายยิงคู่รักดับหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์