‘เดียร์ ปริษา’แจ้งความ ปอท.โดนมือมืดปลอมอินสตาแกรมลงคลิปโป๊

เดียร์ ปริษา นักแสดงสาวพร้อมผู้จัดการส่วนตัวรวมถึงทนาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ปอท. หลังโดนมือดีปลอมแปลงอินสตาแกรมของตัวเองลงคลิปลามกอนาจาร

“เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์” หรือชื่อจริง น.ส.สิริปรียา ตัณทนาวิวัฒน์ อายุ 34 ปี นักแสดงสาวชื่อดังจากช่อง 7 สี พร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทนายความ เดินทางมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) หลังเกิดเหตุมีบุคคลแอบนำรูปภาพไปสร้างบัญชีอินสตาแกรมปลอม และลงคลิปลามกอนาจาร

เดียร์-ปริษา เปิดเผยว่า ตนเองได้ทราบเรื่องจากแฟนคลับเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า มีผู้ไม่หวังดีนำรูปของตนไปตั้งโปรไฟล์บัญชีอินสตาแกรม และลงคลิปลามกอนาจาร เมือวันที่ 28 ก.ค. สลับกับภาพของตน เหมือนตั้งใจให้คนเข้าใจผิดว่าหญิงในคลิปดังกล่าวเป็นตนเอง ทั้งนี้ ที่ตัวเองกังวลคือเข้าใจว่าคนไทยคงทราบดีว่าเป็นการปลอมแปลงอินสตาแกรม แต่มีรูปหนึ่งเป็นรูปตัวเองใส่ชุดไทย และมีชาวต่างชาติมาแสดงความคิดเห็นด้วย จึงเห็นว่าเรื่องดังกล่าวจะเสียหายไปถึงระดับประเทศ

อย่างไรก็ตาม นักแสดงสาวรายนี้ ไม่มีความกังวลว่ากรณีดังกล่าวจะกระทบเรื่องงาน เพราะได้นำไปปรึกษากับผู้ใหญ่ตั้งแต่เกิดเรื่อง ซึ่งผู้ใหญ่นั้นก็เข้าใจตนและให้คำแนะนำว่าควรมาแจ้งความที่ บก.ปอท. โดยเร็ว ที่ผ่านมาตนได้เคยพยายามส่งข้อความผ่านอินสตาแกรมให้ลบรูปและคลิปไปแล้ว แต่ผู้ไม่หวังดีได้ลบคลิปไปเพียงบางส่วนเท่านั้น ตนจึงขอยืนยันว่าจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุดต่อไป