แฉ! ถูกชายอ้างเป็น ตร.ขอมีเซ็กส์แลกกับปล่อยตัวลูกชาย

ฉาวสะเทือนวงการตำรวจอีกแล้ว หลังเปิดแชทลับหนุ่มอ้างเป็นตำรวจ ขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ แลกกับการปล่อยตัวลูกชาย ที่อ้างว่า ถูกจับข้อหายาเสพติด

เพจมีด่านบอกด้วยอุบลราชธานี ได้ประสานขอให้สื่อมวลชนช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงและนำเสนอข่าวเตือนภัยสังคมกรณีมีหญิงสาววัย 16 ปี ส่งข้อมูลเตือนภัยภัยจากการถูกชายแต่งกายคล้ายตำรวจทหาร ในพื้นที่ชายแดนตั้งด่านและยัดยาบ้าให้พี่ชาย ก่อนจะขอมีเพศสัมพันธ์กับคุณแม่เพื่อเป็นการปล่อยตัวไม่ดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวจึงตรวจสอบทราบว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ทราบชื่อคือ นางพรทิพย์ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.35 น. วันที่ 25 พ.ย.60 มีผู้ชายอ้างเป็นตำรวจใช้โทรศัพท์ลูกชาย อายุ 25 ปี โทรเข้ามา บอกว่า ลูกชายถูกจับเนื่องจากมีปัสสาวะเป็นสีม่วงและพบยาเสพติดจำนวน 10 เม็ด ขอให้รับเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก ซึ่งจะมีข้อเสนอเพื่อไม่ให้ลูกชายถูกจับดำเนินคดี ด้วยความตกใจ จึงรับแอดเฟซบุ๊ก จากนั้นมีข้อความเข้ามาในอินบ็อกซ์ แจ้งว่าลูกชายถูกจับ เนื่องจากมีปัสสาวะเป็นสีม่วง และถูกลูกน้องยัดยาบ้าให้จำนวน 10 เม็ด เหตุเกิดในอำเภอหนึ่งของ จ.มุกดาหาร หากดำเนินคดีก็จะต้องติดคุก 5-6 ปี เสียเงินอีก 300,000 บาท แต่มีข้อเสนอโดยคุณแม่ไม่ต้องจ่ายเงินสักบาท แต่ขอมีเพศสัมพันธ์ 1 ครั้ง เรื่องทุกอย่างจบ

หลังเกิดเหตุก็รู้สึกตกใจกังวล ทางครอบครัวจึงเช็คไปยังสถานีตำรวจที่ถูกอ้างว่าเป็นผู้จับกุมว่าได้มีการตั้งด่านและจับกุมลูกชายจริงหรือไม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็แจ้งว่ายังไม่ได้มีการตั้งด่านหรือจับกุมนายสมพงษ์แต่อย่างใด

หลังจากที่โทรสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วครอบครัวยังไม่มั่นใจจึงได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจที่ถูกกล่าวอ้างเพื่อตรวจสอบการจับกุมอีกครั้ง ขณะที่กำลังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นชายคนที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ส่งข้อความมาไม่หยุด พร้อมสอบถามว่าจะยอมรับข้อเสนอหรือไม่ หากไม่รับจะไม่ยืนยันความปลอดภัยของลูกชาย หรือจะรับข้อเสนอใหม่ โดยให้ส่งรูปอวัยวะเพศส่งไปให้ดูแล้วจะยอมปล่อยลูกชาย

ด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของท้องที่ถูกกล่าวอ้างใน จ.มุกดาหาร เห็นข้อความการสนทนาทั้งหมดจนมีการวางแผนให้ผู้เสียหาย ยอมรับข้อเสนอให้ไปเจอกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง เพื่อให้ชายที่อ้างว่าเป็นตำรวจออกมาหาแต่คาดว่าชายคนดังกล่าวไหวตัวทันจึงส่งข้อความมาบอกว่ามีตำรวจเพียบเลยนะ จากนั้นก็ขาดการติดต่อไป

และวันรุ่งขึ้นของวันที่ 26 พ.ย. ประมาณ 11.00 น. นายสมพงษ์ ได้กลับถึงบ้านโดยมีอาการปวดหัวหน้าซีดมึนงง จำเหตุการณ์ไม่ได้ไม่หมด เงินที่ติดกระเป๋า 500 บาท หายไป แต่อย่างอื่นยังอยู่ครบ

นายสมพงษ์ ผู้เสียหายเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า ก่อนวันเกิดเหตุตนเองได้ทะเลาะกับแฟนจนดึกเช้าวันรุ่งขึ้นคือวันเกิดเหตุตนได้ขับรถจักรยานยนต์ ไปตามถนนสายยุทธ์ศาสตร์ ขาออกมุ่งหน้าสามแยกถ้ำเสือระหว่างทางตนพบชาย 3 คน แต่งกายคล้ายตำรวจ 1 นาย และคล้ายทหารอีก 2 ราย มีกรวยตั้งอยู่กลางถนนและมีรถกระบะโตโยต้าสีดำจอดอยู่ข้างทาง เมื่อถึงจุดตรวจชายคนที่แต่งกายคล้ายตำรวจได้เข้ามาบิดกุญแจรถก่อนถามตนว่าได้จอดที่ไหนหรือไม่ ขอค้นกระเป๋าหน่อยด้วยความบริสุทธิ์ใจตนก็ยอมให้ค้นโดยไม่ได้มองการตรวจค้น จนชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจบอกว่ามียาบ้า 10 เม็ด ตนก็ปฏิเสธว่าไม่ใช่ของตนหลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้ยึดกุญแจรถ โทรศัพท์มือถือ ก่อนจะให้ตนเองกดเบอร์โทรศัพท์ของแม่และใส่กุญแจมือปิดตาไปที่ใดไม่ทราบซึ่งเป็นห้องมืด ตนโดนบังคับให้ดื่มน้ำที่มีรสชาติขมไม่นานก็รู้สึกมึนงง ปวดหัวจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผ่านไป 1 วัน ตนตั้งสติได้จึงได้ติดต่อบอกมารดาว่าปลอดภัยดี กำลังจะกลับบ้าน

นางพรทิพย์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ตอนนี้คนในบ้านยังคงรู้สึกหวาดกลัวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระแวงคนแปลกหน้าที่เข้ามาพูดคุยด้วย ด้านคดีตนเองไม่ได้คิดจะเอาเรื่องเอาความอะไรเพราะตนเองก็ไม่ได้เสียหายอะไรมากลูกชายก็ปลอดภัย แต่ยังสงสัยว่า บุคคลทั้ง 3 เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร จริงหรือไม่ หรือเป็นมิจฉาชีพที่ออกมาก่อเหตุและเหตุใดต้องเอาเรื่องการมีเพศสัมพันธ์มาเป็นเงื่อนไขในการต่อรองปล่อยตัวลูกชาย ส่วนที่ลูกสาวออกมาพูดเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะอยากจะให้สังคมได้รับรู้ว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ ครอบครัวของตนอาจจะไม่ใช่รายแรกที่ถูกกระทำเช่นนี้

ตร.ดอนตาลยืนยันไม่มีตำรวจยัดยาวัยรุ่นและขออึ้บแม่เด็ก เพื่อแลกการปล่อยตัว

พ.ต.ท.วงศธร เจษฎาพงศธร รองผู้กำกับสืบสวน สภ.ดอนตาล อ.เมือง จ.มุกดาหาร ออกมายืนยัน ไม่มีตำรวจยัดยาบ้าวัยรุ่น และขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ของเด็ก เพื่อแลกกับการปล่อยตัว แต่อย่างใด ซึ่งกำลังเร่งสืบสวนหาตัวอ้างเป็นตำรวจ สภ.ดอนตาล เพื่อมาดำเนินคดีเพราะทำให้เกิดความเสียหายและทำให้ประชาชนขาดความเชื่อมั่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใหม่ ดาวิกา สาดความสนใจทะลุจอ น่ารักจนดอกทานตะวันยังต้องชิดซ้าย !

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันมาแจกความสดใสกันจริงๆ กับ ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมาระเบิดความสวย บวกความน่ารักใส่ชาวเน็ตกันอยู่เรื่อยๆ

แอสตราเซเนกา โต้รายงานข่าว วัคซีนโควิด19 ใช้ผลกับผู้สูงอายุไม่ถึง 10 %

บริษัท แอสตราเซเนกา ผู้ผลิตยา และผู้พัฒนาวัคซีนโควิด19 ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธรายงานข่าวของสื่อเยอรมนี สองสำนักข่าวคือ

สุดน่ารัก ! เปิดความหมายรอยสักเต่าทะเล ของนักร้องสาวเสียงดี คิมเซจอง

เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของเหล่าแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ คิมเซจอง ศิลปินดาราสาวชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยรอยสักของตัวเอง

มายังไง?! โอห์ม-ฟลุ้ค ทำงง อยู่ดีๆ ก็วาร์ปไปโผล่กองถ่าย แฟนๆ กรี๊ด ฟินจิกหมอน!

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อสองหนุ่ม โอห์ม-ฟลุ้ค เขาดันมาแจกเซอร์ไพรส์ โผล่มาหากันถึงกองถ่าย จนทำเหล่าแฟนคลับหวีดหนักมาก

ละเอียดยิบ คลังเผยวิธีการ ลงทะเบียนเราชนะ รับเงินเยียวยา 3,500 สองเดือน

กรณีการ ลงทะเบียนเราชนะ กระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงวิธีการลงทะเบียนโครงการเราชนะ ซึ่งกำหนดให้กลุ่มประชาชนทั่วไป