โจ๋ระนองเขม่นคู่อริโพสต์เฟซตามยิงตาย1!! ภาพวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวานนี้ ที่หน้าร้านเกมส์กลางอำเภอเมืองระนอง ที่เกิดเหตุพบร่องรอยกระสุนยิงถูกกระจกหน้าร้านเป็นรู และมีร่องรอยกระสุนอีกหลายสิบนัดบริเวณหน้าร้าน    มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เป็นวัยรุ่น อายุ 15 ปี เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลระนอง โดยมี1รายอาการสาหัส เนื่องจากกระสุนฝังลำคอ แพทย์พยายามช่วยชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลา ต่อมา////ด้านผู้เหตุการณ์ เผยว่า มือปืนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากัน 2 คน และสวมหมวกกันน๊อค ปิดบังใบหน้า ขับมาจากซอยด้านหลัง เมื่อพบคู่อริยืนอยู่ หน้าร้านเกม คนร้ายที่ซ้อนท้ายจึงยิงปืนเข้าใส่ทันที จากนั้นเร่งเครื่องหลบหนีทันที

ขณะที่เพื่อนผู้เสียชีวิตระบุว่า ผู้ตายเคยมีเรื่องขัดแย้งกับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ก่อนเกิดเหตุไม่นาน ผู้ตายได้มีการโพสท้าทายกับกลุ่มคู่อริกลุ่มหนึ่งผ่านทางเฟสบุ๊คซึ่งอาจเป็นประเด็นให้คู่อริเกิดความแค้น จึงตามมายิงหน้าร้านเกมก็เป็นได้

ด้านพันตำรวจเอกสุวัฒน์ สุขศรี รองผู้บังคับการตำรวตจภูธร จังหวัดระนอง สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน ทำคดีนี้อย่างรัดกุม พร้อมแกะรอยคนร้าย และตรวจหาพยานบุคคลและพยานหลักฐานอื่นๆ รวมทั้งกล้องวงจรปิด คาดว่าจะติดตามจับกุมคนร้ายได้เร็วๆนี้