โชเฟอร์สิบล้อชักมีดขู่คู่กรณี จ่อมอบตัวสัปดาห์หน้า! (มีคลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปคนขับรถบรรทุกสิบล้อรายหนึ่ง ขับรถหวาดเสียวปาดหน้าไปมา ขวางช่องทางจราจร ไม่ให้ผู้ใช้รถรายอื่นแซงหน้าไปได้ นอกจากนี้โชเฟอร์รถสิบล้อ ชักมีดดาบออกมาข่มขู่ เมื่อคู่กรณีเข้าไปเจรจา ล่าสุด ตำรวจทราบตัวคนขับรถบรรทุกแล้ว พร้อมทั้งได้รับการประสานว่าจะเข้ามาให้ปากคำกับตำรวจในสัปดาห์หน้า

นี่คือคลิปเหตุการณ์เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ นายองอาจ ไพรบึง กำลังขับรถกระบะไปส่งของให้ลูกค้า ภายในรถมีภรรยา และลูกอีก 2 คนนั่งมาด้วย ก่อนที่จะมองกระจกข้างเห็นหน้ารถบรรทุก อยู่ระหว่างกลางรถ จึงเร่งเครื่องขับแซงขึ้นไป ให้รถบรรทุกสามารถเปลี่ยนเลนได้ แต่มันไม่ได้จังหวะ เชื่อว่ารถบรรทุกน่าจะเข้าใจผิด คิดว่านายองอาจ ขับรถกวน เมื่อรถบรรทุกแซงได้ จึงขับปาดหน้าไปมา ก่อนที่ภรรยาของนายองอาจ จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป จากนั้นคนขับรถบรรทุกจอดรถเดินลงมา พร้อมชูมีดดาบยาวให้เห็น นายองอาจ จึงตัดสินใจจอดรถเดินลงไปคุยกับโชเฟอร์รถสิบล้อ พร้อมถามว่า “จะเอาอย่างไร ทำไมเบียดรถแล้วไม่ให้เข้าเลน” โดยนายองอาจ ก็พยายามอธิบาย แต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้ายต่างฝ่าย ต่างแยกจากกันไป คาดว่าคนขับสิบล้อ น่าจะเห็นภรรยาของนายองอาจ กำลังถ่ายคลิปอยู่

 

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวทางภรรยาของนายองอาจ ได้นำคลิปไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก จนกลายเป็นกระแสดรามาในสังคมออนไลน์ ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงได้ประสานไปยัง พันตำรวจโท ชูชัย จับเทียน รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลนิมิตรใหม่ พร้อมกับเปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบข้อมูลจากเลขแผ่นป้ายทะเบียนรถ และทราบแล้วว่า คนขับรถบรรทุกคือใคร ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ประสานไปยังคนขับรถแล้วว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถเข้ามาให้ปากคำได้ เนื่องจากพ่อของตนเองป่วยอยู่ จึงจะเข้าพบพนักงานสอบสวนในช่วงต้นสัปดาห์หน้า

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหาตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งเข้าข่ายความผิดตามพระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ.2522 ฐานขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท ส่วนเรื่องการพกพาอาวุธ โชเฟอร์รถสิบล้อ มีความผิดแน่นอน อย่างไรก็ตาม จะต้องรอให้โชเฟอร์รถสิบล้อเข้ามาให้ปากคำ เพื่อหามูลเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ขอขอบคุณคลิปข่าวจาก Youlike คลิปเด็ด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หวานกรุบ ! กัปตัน ชลธร ไม่ใส่ใจคนแซะ นึกว่าอยู่กับแม่ หลังแชะภาพคู่พลอย

กัปตัน ชลธร เกิดเป็นคอมเมนท์แซะ หลังจากที่ดาราคนดัง คุณแม่ลูกสองอย่าง ชมพู่ อารยา ได้ลงภาพทางอินสตาแกรมล่องเรือกันพร้อมหน้า

สจล.มอบนวัตกรรมทางการแพทย์6รายการให้โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้าสู้โควิด-19

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.2564 ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)พร้อมด้วย ดร.สุมาลี อุทัยเฉลิม ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์จัดสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารเพื่อการวิจัยและการสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์ ได้มอบนวัตกรรมทางการแพทย์ 6 รายการสู้กับโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โดยมี พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานรับ

ว้าวซ่า เน็ตบ้านไทย ยืน 1 เร็วที่สุดในโลก ประจำเดือนธันวาคม 2020

ไม่แพ้ชาติไหนในโลก เน็ตบ้านไทย คว้าความเร็วอันดับ 1 ของโลก ประจำเดือนธันวาคม 2020 ความเร็วฉลี่ยอยู่ที่ 308.35 Mbps

ลุงพลผีเข้าสิง พระยืนยัน เจ้าแม่นางไม้ ไม่พอใจเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม้ตะเคียน

ลุงพลผีเข้าสิง ทำร้ายนักข่าวช่องดัง พระยืนยัน เจ้าแม่นางไม้ ไม่พอใจที่มีการตรวจสอบไม้ตะเคียนบริเวณบ้านลุงพล

น้ำตาล ชลิตา ส่ายหัว! ภาษีบังคับจ่ายได้ แต่ช่วยไทยกันเองช่วยไม่ได้

คนละครึ่ง เช้านี้ทำเอาเดือดกันทั่วโซเชียล เมื่อ ทางรัฐบาลได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ คนละครึ่ง เฟส 3 รับเงิน 3,500 บาท

วิวาห์ล่ม ! สาววัย15 แต่งชุดเจ้าสาวแจ้งความเจ้าบ่าวเททำอับอาย

วิวาห์ล่ม — เกิดเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับความรักกรณีเจ้าสาววัย 15 ปีรายหนึ่งที่ จ.นครราชสีมา แต่งตัวเจ้าสาวรอเจ้าบ่าว

กรุงไทยเปิดจอง หุ้นน้องใหม่ หุ้นโออาร์ หุ้นสามัญเพิ่มทุน น่าซื้อ

ธนาคารกรุงไทย เผยวิธีจอง หุ้นโออาร์ หุ้นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง ทำความรู้จักก่อนจับจองซื้อ วันที่ 24 มกราคมนี้