เสพ เคนมผง ! 2 ผัวเมีย เสียชีวิตคาห้องเช่าสาหัส 1 ราย

เคนมผง — เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานเมื่อวันที่ 14 ม.ค.64 ว่า ตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านซอยลาดพร้าววังหิน เขตวังทองหลาง กทม. พบศพนายพารวย หรือไอซ์ ฉวีวรรณ อายุ 27 ปี และ น.ส.ปรีดาภรณ์ หรือกุ้ง โพธิ์แก้ว อายุ 30 ปี นอนแน่นิ่ง โดยใกล้กันมีขวดแอลกอฮอลล์ตั้งอยู่

ขณะที่บนเตียงฟูกที่นอนพบร่าง น.ส.สุวรรณี หรือฝ้าย อินทไทร อายุ 27 ปี นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย

จากการสอบสวนนางลาวรรณ อานุภาพ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า นายพารวยกับ น.ส.สุวรรณี เป็นสามีภรรยากันมีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพค้าขายอาหาร แต่ไม่รู้จักผู้ตายอีกราย โดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเมษายนปี 63 โดยไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติด

ขณะที่เพื่อนของ น.ส.ปรีดาภรณ์ ให้ข้อมูลว่า ตนเองมีอาชีพเป็นเด็กเอนเตอร์เทนเช่นเดียวกับ กุ้ง ผู้เสียชีวิต ก่อนหน้านี้ทราบว่าเพื่อนเข้ามาข้องเกี่ยวกับยาเสพติด จึงคอยห้ามปราม แต่ทราบว่ามีคนนำเคนมผงมาให้เพื่อนทดลองเสพ จึงเกิดเหตุการณ์ช็อกยาเสพติดขึ้น ยอมรับรู้สึกเสียใจมาก

ทั้งนี้ ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึง มีผู้หญิงคนหนึ่งท่าทีลุกลี้ลุกลนออกจากห้องไป คาดว่าจะนำหลักฐานเกี่ยวกับยาเสพติดและการตายของทั้งสองคนไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวหญิงสาวรายนี้มาสอบสวนต่อไป

เครดิตภาพ policenews.co.th

สาร 2 ชนิด! ป.ป.ส. ตรวจสาร เคนมผง เปิดโทษผู้เสพ ผู้ขาย

รวบสาวเอเย่นต์! ขาย เคนมผง สารภาพรับจากเพื่อนชายย่านปทุมธานี

ผบช.ปส. คาด เคนมผง หลุดจากแหล่งพักยาปทุมธานี เร่งตรวจสอบขยายผลกวาดล้าง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย