ช็อก! นายกเทศบาลตำบลเมืองคง ทำ ปืนลั่น ใส่หลาน หลังเอามาเล่นด้วย

ปืนลั่น นายกเทศมนตรีเมืองคงโคราช นำปืนมาเล่นกับหลาน เกิดปืนลั่นใส่หัวหลานอาการสาหัส ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลนครราชสีมา

16 มีค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.20 น. ของวันที่ 15 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธปืนยิงเข้าศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ร้านเอ.พี มาร์ท ภายในตลาดตำบลเมืองคง จึงแจ้งกู้ภัยฮุก31 จุดอำเภอคง พร้อมด้วยกู้ภัยรื่นจิตอาสาลูกข่ายโรงพยาบาลคง ร่วมออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านมินิมาร์ท เอ.พี มาร์ท เลขที่ 173 หมู่ 8 ตำบลเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา จากการตรวจสอบที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นอนฟุบจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อต่อมาคือนายอดุลย์ ปาทาน อายุ 58 ปี นายกเทศบาลตำบลเมืองคง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลคง ก่อนแพทย์ประเมินอาการค่อนข้างสาหัสจึงทำการส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

โดย พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จันทรัตน์ ผกก.สภ.คง เปิดเผยว่า จากการสอบถามทางญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า หลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขึ้นไปนั่งเล่นบนห้องนอนเพียงลำพัง เพื่อเตรียมตัวอาบน้ำและประกอบกิจทางศาสนา(ละหมาด) เป็นประจำเช่นทุกวัน แต่หลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นไปบนห้องนอนประมาณ 30 นาที ทางญาติได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งขึ้นไปดูพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ เลือดไหลอาบ มีอาวุธปืนพกสั้นขนาด .380 ตกอยู่ข้างตัว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ก่อนเรียกตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำพร้อมทั้งตรวจคราบเขม่าดินปืน และนอกจากนี้ยังจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในบ้าน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เวลา 01.00 น. นายอดุลย์ฯ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้นำปืนดังกล่าวมาเล่นกับหลานชาย อายุ 2 ขวบครึ่ง ภายในร้านมินิมาร์ท กระทั่งเกิดปืนลั่นใส่บริเวณใต้คาง กระสุนฝันในบริเวณท้ายทอยได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา.

แห่ช่วย! ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิต วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว

ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิตตนเองและครอบครัว วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว ล่าสุดขอเงินรับเงินบริจาคแล้ว

ป.ป.ส. ลั่น!! โทษหนักโรงแรม-คอนโด ปล่อย มั่วสุมเสพยา

มั่วสุมเสพยา วันที่ 31 มี.ค. นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) กล่าวถึงกรณีการเข้าปิดล้อมตรวจค้น

กรมอนามัย ห่วง เด็กเสี่ยงอ้วนช่วงปิดเทอม แนะ พ่อแม่คุมเข้มโภชนาการ – ออกกำลังกาย

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข หวั่นปิดเทอม เด็กใช้เวลาว่างไปกับเกมคอมพิวเตอร์ เล่นโทรศัพท์ ดูโทรทัศน์เป็นเวลานาน กินอาหารไม่มีประโยชน์และไม่ขยับร่างกาย

ผู้ประกันตนเฮ! ครม.เห็นชอบเยียวยา 5 พันบาทสู้ โควิด19

โควิด19 (31 มี.ค.63) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เผย มติ ครม. เห็นชอบให้ทบทวนมติเกี่ยวกับประกันสังคม โดยลดอัตราเงินสมทบที่จัดเก็บสำหรับผู้ประกันตน

อนุทิน รับมอบสิ่งของสนับสนุนการทำงาน สู้ โควิด-19 จากครอบครัวโตโยต้า

โควิด-19 รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบรถตู้ 40 คันพร้อมคนขับ ข้าวสาร และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์