ช็อก! นายกเทศบาลตำบลเมืองคง ทำ ปืนลั่น ใส่หลาน หลังเอามาเล่นด้วย

ปืนลั่น นายกเทศมนตรีเมืองคงโคราช นำปืนมาเล่นกับหลาน เกิดปืนลั่นใส่หัวหลานอาการสาหัส ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลนครราชสีมา

16 มีค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.20 น. ของวันที่ 15 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธปืนยิงเข้าศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ร้านเอ.พี มาร์ท ภายในตลาดตำบลเมืองคง จึงแจ้งกู้ภัยฮุก31 จุดอำเภอคง พร้อมด้วยกู้ภัยรื่นจิตอาสาลูกข่ายโรงพยาบาลคง ร่วมออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านมินิมาร์ท เอ.พี มาร์ท เลขที่ 173 หมู่ 8 ตำบลเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา จากการตรวจสอบที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นอนฟุบจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อต่อมาคือนายอดุลย์ ปาทาน อายุ 58 ปี นายกเทศบาลตำบลเมืองคง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลคง ก่อนแพทย์ประเมินอาการค่อนข้างสาหัสจึงทำการส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

โดย พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จันทรัตน์ ผกก.สภ.คง เปิดเผยว่า จากการสอบถามทางญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า หลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขึ้นไปนั่งเล่นบนห้องนอนเพียงลำพัง เพื่อเตรียมตัวอาบน้ำและประกอบกิจทางศาสนา(ละหมาด) เป็นประจำเช่นทุกวัน แต่หลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นไปบนห้องนอนประมาณ 30 นาที ทางญาติได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งขึ้นไปดูพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ เลือดไหลอาบ มีอาวุธปืนพกสั้นขนาด .380 ตกอยู่ข้างตัว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ก่อนเรียกตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำพร้อมทั้งตรวจคราบเขม่าดินปืน และนอกจากนี้ยังจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในบ้าน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เวลา 01.00 น. นายอดุลย์ฯ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้นำปืนดังกล่าวมาเล่นกับหลานชาย อายุ 2 ขวบครึ่ง ภายในร้านมินิมาร์ท กระทั่งเกิดปืนลั่นใส่บริเวณใต้คาง กระสุนฝันในบริเวณท้ายทอยได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา.

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้

ไทม์ไลน์ผู้ ติดเชื้อโควิดวันนี้ คนไทย 1 ราย กลับจากญี่ปุ่น ดับฝันจับคู่ ทราเวลบับเบิ้ล

สถานการณ์ผู้ ติดเชื้อโควิดวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่น และเข้ารับการเฝ้าระวังกักตัวในสถานที่รัฐจัดให้

Jackson Wang เปิดรอยสักครั้งแรก ทำเอาแฟนคลับลั่น !! “เลือดหมดตัวแล้วจ้า”

ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไปสำหรับ CEO Jackson Wang หรือ แจ็คสัน แห่งวง Got7 ที่ก่อนหน้าที่เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างลุ้นกันตัวโก่งว่าเจ้าตัวไปสักตำ